01:14Bị cây cổ thụ đè liệt tứ chi, người đàn ông bật khóc khi biết cảm giác đauSau tai nạn, khi ý thức dần trở lại, anh Long mới cảm nhận được nỗi đau thể xác và bật khóc hàng đêm vì luôn nghĩ bản thân là gánh nặng của gia đình.
Bị cây đổ đè liệt tứ chi, người đàn ông bật khóc khi biết cảm giác đauSau tai nạn kinh hoàng, khi ý thức dần trở lại, anh Long mới cảm nhận được nỗi đau thể xác và bật khóc hàng đêm vì luôn nghĩ bản thân là gánh nặng của gia đình.
Dịch giả Trần Đình Hiến - người chuyển ngữ tác phẩm của Mạc Ngôn - qua đờiDịch giả Trần Đình Hiến - người có công lớn trong việc đưa những tác phẩm nổi tiếng của Trung Quốc đến Việt Nam cũng như giúp độc giả Việt Nam đến gần hơn với cây đại thụ Mạc Ngôn - đã qua đời.
Mưa lớn giật đổ nhiều cây cổ thụ, cột điện, mái hiên ở TPHCM và Bình DươngMưa lớn kèm giông lốc đã giật đổ hàng loạt cây cổ thụ, cột điện, mái hiên ở TPHCM và Bình Dương vào chiều 4/9.
Cây xanh đè sập tường nhà phố cổ, người dân kể phút bò ra ngoài thoát chếtCây cổ thụ gãy đổ trong cơn giông chiều 6/9 đè trúng mảng tường phía ngoài căn nhà ở phố cổ Hà Nội khiến 3 người bị thương.
Cây đổ la liệt khắp đường phố Hà NộiBão số 3 (bão Yagi) quét qua Thủ đô Hà Nội với sức gió mạnh cấp 10, giật cấp 12 khiến nhiều cây xanh ngã đổ, đường phố tan hoang.
Hà Nội: Cây đa cổ thụ đổ chắn ngang phố Bạch Mai giờ cao điểmTrong giờ cao điểm sáng nay, một cây đa cổ thụ trên phố Bạch Mai (phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng) bất ngờ bị bật gốc, đổ chắn ngang đường khiến giao thông qua lại bị ùn ứ cục bộ.
Cây xanh gãy đổ đè trúng người đi đường, trùm cả ô tôMưa to, gió lớn do ảnh hưởng của bão Yagi khiến nhiều cây xanh trên địa bàn thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa bị quật đổ, đè trúng người đi đường, ô tô.
Nhiều cây cổ thụ bật gốc đổ xuống đường trong cơn mưa lớn ở TPHCMTrong cơn mưa lớn, kèm giông lốc giật mạnh, nhiều cây cổ thụ ở TPHCM bật gốc, đổ xuống đường. Lực lượng chức năng đang khẩn trương khắc phục sự cố.
Cây đào cô đơn cao 10m ở Lào Cai khiến dân phượt đua nhau check-inNở hoa rực rỡ một góc trời và xung quanh gần như không bị cây xanh nào che chắn, cây đào cô đơn ở Y Tý đang gây sốt trên nhiều diễn đàn du lịch khiến du khách thi nhau hỏi địa chỉ để tới trải nghiệm.
TPHCM: Nhánh cây đè người phụ nữ tử vong trong cơn mưa lớnSau khi bị nhánh cây gãy rơi từ trên cao xuống đường đè trúng trong cơn mưa lớn chiều 4/9, một phụ nữ tại TPHCM đã không qua khỏi.
Nhánh cây ở công viên Tao Đàn gãy đè 5 người thương vong: Một người lún sọNgoài 2 người tử vong, có 3 bệnh nhân bị nhánh cây cổ thụ ở công viên Tao Đàn (TPHCM) gãy đè trúng phải nhập viện cấp cứu, trong đó, một trường hợp lún sọ.