Những câu nói thịnh hành nhất năm 2020, giới trẻ không ai không biết (P1)Đây là những câu nói thịnh hành trong giới trẻ trong năm 2020 xuất phát từ phim ảnh, nhân vật truyền hình, mạng xã hội...
Những câu nói thịnh hành nhất năm 2020, giới trẻ không ai không biết (P2)Loạt câu nói "kinh điển" như "Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ...", "Sau này hãy gặp lại nhau khi hết dịch", "Có hai thứ không nên bỏ lỡ..."… đã làm mưa làm gió mạng xã hội trong năm 2020 vừa qua.
Cục trưởng Cục Quản lý thị trường tham gia livestream bán bánh Trung thuKhông khí Trung thu ở Hà Nội thêm sôi động khi lãnh đạo ngành thương mại xuất hiện trên TikTok, vừa quảng bá bánh Trung thu truyền thống, vừa kêu gọi bảo tồn đặc sản Việt.
Nhận hơn 600 ca đột quỵ mỗi năm, bệnh viện ở TPHCM cứu bệnh nhân thế nào?Theo thống kê, một bệnh viện ở TPHCM tiếp nhận đến hơn 600 ca đột quỵ và gần 150 trường hợp liên hệ can thiệp mỗi năm.
Bạn trai chi 5 triệu đồng/tháng cho việc này, tôi chỉ muốn bỏ luôn đám cướiỞ góc độ của người sắp trở thành vợ anh, tôi thấy không ổn. Nếu tôi cũng làm như vậy, cuộc sống hôn nhân của chúng tôi sẽ ra sao?
“Thủ tục hành chính sao cắt giảm mãi không hết mà ngày càng nhiều?”Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam Đỗ Ngọc Thịnh nêu quan điểm tại hội thảo nhận diện yếu tố cản trở và kiến nghị hoàn thiện pháp luật thúc đẩy kinh tế tư nhân phát triển.
3 tháng để giám định trong vụ án lớn như Vạn Thịnh Phát là bất khả thiVới các vụ án thuộc diện Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực theo dõi, như vụ Vạn Thịnh Phát, đại biểu Quốc hội đề nghị thời hạn giám định do Ban Chỉ đạo quyết định.
VPBank chung tay dựng lá chắn cộng đồng trước lừa đảo số qua chương trình “Cảnh giác 247”Trước thực trạng lừa đảo tài chính công nghệ cao ngày càng tinh vi, chương trình "Cảnh giác 247" ra mắt trên VTV2 với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) mang sứ mệnh xây dựng "lá chắn cộng đồng" trong kỷ nguyên số.
Rước đèn, phá cỗ giữa 1.000 nụ cười con em công nhân ở TPHCMTối 4/10, hơn 1.000 con em công nhân ở TPHCM cùng vui đón “Trung thu yêu thương” với nhiều hoạt động rước đèn, phá cỗ và nhận quà ý nghĩa tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm (phường Bình Dương).
"Mưa đỏ" không kể khổ lấy nước mắt, vì sao khán giả rung động?Bộ phim "Mưa đỏ" được xem là một trong những hiện tượng văn hóa nổi bật của năm, không chỉ chinh phục khán giả bằng giá trị điện ảnh mà còn trở thành cầu nối khơi dậy tinh thần tự hào dân tộc.
Tội ác của gã con rể máu lạnh đoạt mạng cả nhà vợ vì mâu thuẫnTrong lúc nói chuyện, giữa Thịnh và bố mẹ vợ mình xảy ra mâu thuẫn. Thịnh đã dùng dao chém bố mẹ vợ và vợ khiến các nạn nhân tử vong. Gây án xong, đối tượng đến công an xã đầu thú.
Flamingo Maison 108: Chất sống Walless Living bên Hồ Núi CốcNằm giữa bức tranh thiên nhiên hùng vĩ của Hồ Núi Cốc, 108 dinh thự Flamingo Holdings kiến tạo lối sống Walless Living - xóa nhòa ranh giới giữa con người và thiên nhiên, tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên qua từng thiết kế tinh tế và bền vững.