Đề nghị thi hành kỷ luật vụ 3 cán bộ hải quan "làm luật" hơn 5.000 lượt xeTại kỳ họp thứ 14, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Nghệ An đã xem xét thi hành kỷ luật một số chi bộ vi phạm.
16 cán bộ Công an tỉnh Vĩnh Phúc xin nghỉ hưu trước tuổi16 lãnh đạo, chỉ huy các đội thuộc Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã có đơn tự nguyện xin nghỉ hưu trước tuổi.
Vụ thanh niên thông chốt tông CSGT: Làm rõ người giao xe cho tài xế 17 tuổiCông an TP Lào Cai cho biết, do người vi phạm dưới 18 tuổi nên cơ quan điều tra đang xác minh người giao phương tiện cho đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.
Tiêu chuẩn tuyển chọn với công an xãChức danh trưởng công an xã là chức danh thuộc lực lượng Công an nhân dân, không thuộc danh mục các chức vụ, chức danh của cán bộ, công chức cấp xã.
Người hưởng tiền từ chế độ nghỉ hưu sớm có phải đóng thuế thu nhập cá nhân?Chế độ hỗ trợ đối với cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và lực lượng vũ trang trong thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị có phải đóng thuế thu nhập không?
Hải Dương chi 158 tỷ đồng cho cán bộ nghỉ việc để tinh gọn bộ máyTỉnh Hải Dương đã quyết định chi 158,7 tỷ đồng cho 835 cán bộ, công chức, viên chức chịu tác động khi thực hiện sắp xếp, tinh gọn bộ máy.
Vụ chị gái bỗng có "2 chồng" vì em mượn tên: Hết thời hiệu xử lý hành chínhTheo luật sư, vụ việc em gái 17 tuổi ở Đắk Nông mượn tên của chị để đăng ký kết hôn đã xảy ra từ 11 năm trước, vì vậy, đến nay đã hết thời hiệu xử phạt vi phạm hành chính.
Công bố và trao nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về công tác cán bộCác Phó Chủ tịch Quốc hội đã trao nghị quyết về công tác cán bộ cho phó chủ nhiệm các ủy ban cùng ủy viên là đại biểu Quốc hội hoạt động chuyên trách tại các cơ quan của Quốc hội.
Chính phủ đề xuất cơ chế "chưa có tiền lệ" xây đường sắt nối với Trung QuốcChính phủ đề xuất loại trừ, miễn, giảm nhẹ trách nhiệm với người đứng đầu đơn vị, cán bộ tham gia dự án đường sắt Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng. Cơ quan thẩm tra nói đây là chính sách chưa có tiền lệ.
Bộ máy gọn nhẹ, dân được hưởng lợi, đất nước có thêm nguồn lực phát triểnThay vì bộ máy cồng kềnh, nhiều tầng nấc và "ngốn" tới 70% ngân sách, một bộ máy tinh, gọn, nhẹ sau sắp xếp sẽ giúp dành nhiều nguồn lực cho phát triển, và người dân được hưởng lợi từ chính việc này.
Doanh nghiệp Việt sắp đón nhận loạt "đơn hàng" lớn từ Chính phủThường trực Chính phủ yêu cầu các Bộ, cơ quan nghiên cứu, báo cáo cấp có thẩm quyền về việc giao nhiệm vụ, đặt hàng các doanh nghiệp để triển khai các dự án lớn trong quý II.
Ông Nguyễn Hải làm Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Phú ThọÔng Nguyễn Hải, Bí thư Đảng đoàn MTTQ Việt Nam tỉnh Phú Thọ, trúng cử Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Phú Thọ nhiệm kỳ 2020-2025.