Thủ tướng: Đã lâu rồi mà chưa giải quyết "cái áo quá chật" cho TPHCMTheo Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, TPHCM từng trình bày “cái áo đã quá chật” với Bộ Chính trị, Chính phủ. “Vậy cái áo quá chật là như thế nào? Ở đâu? Các bộ phải suy nghĩ lấy, tôi tới đây mấy lần rồi mà vẫn chưa giải quyết được cái áo quá chật cho TP”, Thủ tướng nói.
Nam shipper ở thành phố Vinh liên tục bị người đàn ông đạp giữa đườngMột nam shipper bất ngờ bị một thanh niên khác đánh liên tiếp vào mặt và đạp vào người trên đường phố Vinh, tỉnh Nghệ An gây xôn xao dư luận.
4 cách tập thể dục tàn phá chức năng sinh sản của quý ôngĐể tránh những hậu quả không mong muốn, bạn cần phải hiểu rõ cơ thể, lắng nghe các dấu hiệu cảnh báo và tuân thủ một chế độ tập luyện, dinh dưỡng lành mạnh.
Người dân Hà Nội trùm kín mặt, co ro đi làm trong gió lạnhSáng nay, dưới nền nhiệt khoảng 20 độ C tại Hà Nội, người dân khi ra đường đã khoác lên mình những bộ áo ấm, thậm chí trùm khăn, mũ kín mặt để thích nghi với không khí lạnh tăng cường.
Mã số 5478: "Hang đá như là mẹ, che chở cho chị em con đi qua gió mưa"Bố lấy vợ mới, mẹ và chị gái vào Nam kiếm sống, bé Nguyệt (SN 2012, ở Cao Bằng) thường xuyên phải trú hang đá mỗi khi mưa to gió lớn, bởi căn nhà xập xệ, xiêu vẹo sẵn sàng đổ sập bất cứ lúc nào.
Tiềm ẩn mối nguy từ thói quen nhiều người Việt vẫn làm mỗi ngàyPhơi quần áo trong nhà có thể là giải pháp thuận tiện cho một số gia đình, nhưng lại tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm cho sức khỏe.
Ấm áp tình người phiên chợ Tết 0 đồng trong bệnh viện ở Hà NộiSáng 20/1, Hội chợ Tết 0 đồng - một hoạt động nhân văn, mang nhiều ý nghĩa, giá trị thiết thực cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn - đã được tổ chức tại Bệnh viên Thanh Nhàn (Hai Bà Trưng, Hà Nội).
Gen Z đặt 3 báo thức, chạy bộ giữa giá rét mong giảm cân sau TếtSau kỳ nghỉ Tết, cân nặng trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người trẻ khi tăng "phi mã" chỉ sau vài tuần.
Mã số 5469: Người chồng khuyết tật khẩn cầu nhà hảo tâm cứu vợ conMang thai 33 tuần, chị Nhất bất ngờ bị viêm cơ tim, tính mạng rơi vào thế "ngàn cân treo sợi tóc". Người chồng khuyết tật khẩn cầu nhà hảo tâm cứu vợ con.
Tranh thủ giờ nghỉ trưa, dân công sở Hà Nội chen chân đi lễ đầu nămTrong ngày đầu tiên trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, hàng nghìn người đã tìm về các cơ sở chùa, đền, phủ tại Hà Nội để đi lễ đầu năm.
Quiet luxury: Cơ hội chuyển mình hay bài toán khó cho thương hiệu xa xỉ?Không còn là những logo hào nhoáng phô trương, quiet luxury đang định nghĩa lại cách người tiêu dùng tiếp cận đẳng cấp. Các thương hiệu xa xỉ đang "chuyển mình" như thế nào để bắt kịp làn sóng này?
Mã số 5470: Người mẹ suy thận giai đoạn cuối xin cứu giúp con trai bệnh timTrong nỗi đau đớn giày xéo tâm can, người mẹ suy thận chỉ biết ghì chặt con trai vào lòng và nói: "Mẹ sẽ làm hết sức mình để con được khỏe mạnh, được đến trường, năm sau được về nhà ăn Tết".