Dựng lều cách ly người về quê ăn Tết: Sợ dịch hay sợ trách nhiệm?"Đại dịch Covid-19 khiến ai cũng sợ. Nhưng các địa phương đừng sợ trách nhiệm mà làm khó người dân ăn Tết. Nếu không làm gì để đối phó với dịch thì mới là điều đáng lo...".
"Tích cực" khóa cổng cách ly gây tâm lý e ngại cho người sắp về quê ăn TếtTheo ông Hoàng Thanh Tùng - Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, việc chính quyền "tích cực" khóa cổng cách ly người về quê gây tâm lý e ngại với người chuẩn bị về quê ăn Tết.
Ly hôn rồi tôi vẫn khổ vì sự "đeo bám", ghen tuông của vợ cũNgày nào điện thoại của tôi cũng có tin nhắn chửi bới từ người lạ. Tôi biết, chính vợ cũ đã chạy quảng cáo bôi xấu tôi trên mạng xã hội.
Bắt khẩn cấp nhóm đánh bảo vệ, đập phá quán ăn ở Tây NinhSau khi đánh gục bảo vệ vì bị nhắc nhở gây mất trật tự trong khu đô thị, nhóm thanh thiếu niên ở xã Mỹ Hạnh (Tây Ninh) tiếp tục đập phá một quán ăn trên địa bàn trước khi bị công an bắt giữ.
Nhan sắc á hậu SN 2003 bất ngờ được khán giả ghép đôi với cầu thủ Đình BắcÁ hậu Cẩm Ly bất ngờ trở thành cái tên được tìm kiếm, kéo theo sự tò mò của khán giả về những thông tin liên quan đến cô và tiền đạo Nguyễn Đình Bắc.
Vợ tôi thà ly hôn chứ không chịu cắt đứt quan hệ với "anh trai mưa"Thú thật, tôi đọc những tin nhắn ấy, thấy lòng vô cùng khó chịu. Nhìn cái cách anh ta kể lể luyến tiếc, nhớ thương, tôi không ghen mới là lạ.
Á hậu Hương Ly: Tuổi thơ chăn trâu, bất ngờ lên xe hoa với chồng doanh nhânTrước khi lấy chồng doanh nhân, Hương Ly từng có tuổi thơ cơ cực, trải qua hành trình nỗ lực trở thành người mẫu, á hậu.
Mang quà lên cho con rể, mẹ vợ chết lặng thấy người bước ra từ nhà tắmTôi chưa từng nghĩ chuyến lên thăm con gái lần ấy lại trở thành ký ức ám ảnh nhất đời mình.
Án mạng 3 người tử vong: Vụ án xảy ra trước buổi hòa giải ly hônTrong ngày ra tòa để hòa giải ly hôn, Dương Văn Khánh đã ra tay sát hại vợ, chị dâu vợ và cháu trai. Sự việc rúng động làng quê, ai cũng xót xa trước vụ án mạng khiến 3 người thiệt mạng.
Mã số 5853: Người cha đơn thân bị tai biến suýt chết, ước mong con học hành nên người"Tôi không mong sang giàu, chỉ ước khoẻ mạnh đi làm kiếm tiền lo cho con học hành biết chữ nghĩa với đời, mình không cho con tiền bạc được thì phải cho chữ", anh Thái xót xa nói.
Nam sinh TPHCM khui bia mời thầy khi lên bục nhận bằng tốt nghiệp đại họcĐoạn video ghi lại khoảnh khắc nam sinh Mai Văn Thiện (SN 2003) tại lễ tốt nghiệp của một trường đại học tại TPHCM khiến dân mạng thích thú.
Cạn kiệt tiền, chàng trai Trung Quốc đi bộ 2 tháng về quê ăn TếtViệc làm không thuận lợi, tiền túi cạn kiệt, chàng trai Yu Tao ở Trung Quốc quyết định đi bộ về quê ăn Tết suốt gần 2 tháng qua.