Cách làm pate gan thơm ngon chuẩn vịPate gan là món ăn được nhiều gia đình yêu thích vì nó vừa thơm ngon, lại rất bổ dưỡng.
Hai cô gái nhập pate, ruốc từ Việt Nam sang Hong Kong mở quán bánh mìĂn thử hầu hết các quán đồ Việt ở Hong Kong (Trung Quốc) nhưng vẫn cảm thấy thiếu thứ gì đó, cuối cùng hai cô gái đến từ TPHCM quyết định mở tiệm bánh mì chuẩn hương vị Việt nơi đất khách.
Bảo quản pate đúng cach để sử dụng trong thời gian dàiThời gian bảo quản pate khá ngắn nên bạn cần có cách bảo quản tốt để giúp pate giữ được chất lượng lâu hơn.
Cách làm món pate Hải Phòng gia truyềnPate là món được nhiều người ưa chuộng, thường được ăn kèm với bánh mì. Có nhiều công thức làm pate với khẩu vị từng vùng miền, ở miền Bắc, người sành ăn sẽ nghĩ ngay tới pate Hải Phòng béo ngậy.
Bí quyết làm pate béo ngậy, ăn kèm bánh mì cực ngonBánh mì pate là món ăn quá quen thuộc với người Việt Nam. Cùng chị Nguyễn Cẩm Anh tìm ra công thức làm pate cực thơm ngon béo ngậy tại nhà nhé.
Vụ 7 người ngộ độc: Lấy 16 mẫu chả và pate chay kiểm nghiệmÔng Nguyễn Thanh Phong cho biết, liên quan vụ ngộ độc thực phẩm sau ăn bún riêu chay tại Bình Dương khiến 6 người nhập viện, 1 người tử vong, ngành y tế đã lấy 16 mẫu chả và pate chay để kiểm nghiệm.
Bồn cầu thông minh PATE mang lại sự tiện nghi cho cả gia đìnhKhông chỉ có chức năng hiện đại thông minh, PATE - thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng từ Italy còn tạo được sự yêu thích cho khách hàng thông qua phong cách thiết kế tối giản, tinh tế và sang trọng trong mỗi sản phẩm.
Hơn 500 khách hàng mua sản phẩm pate Minh Chay vẫn không thể liên hệ đượcĐại diện thương hiệu Minh Chay thông tin, hiện có hơn 500 khách hàng mua sản phẩm của công ty vẫn chưa thể liên hệ được.
Bà chủ Hà Nội bán bánh mì bằng chảo Liên Xô thời bao cấp, hơn 40 năm tuổiTrên chiếc chảo Liên Xô, bà Hồng tỉ mỉ đặt trứng ốp la, thịt xiên, pate, xúc xích đỏ, chả, ruốc bông. Món bánh mì chảo của bà đã gắn bó với nhiều thực khách từ thơ bé tới khi trưởng thành.
"Hút chân không" thực phẩm có thể sinh độc tố nguy hiểm như vụ pate chayĐộc tố trong vụ pate chay cực độc, gây các triệu chứng về thần kinh, bệnh nhân nguy kịch, thậm chí tử vong. Bộ Y tế cảnh báo trào lưu "hút chân không" thực phẩm không đúng cách có thể gây nguy hiểm.
Vi khuẩn gây ngộ độc bánh mì ở Vũng Tàu: Cảnh giác nhiều món ăn quen thuộcThói quen ăn sống, tái, hoặc tiêu thụ thực phẩm không đảm bảo vệ sinh vô tình khiến nhiều món ăn quen thuộc của người Việt trở thành "ổ bệnh" tiềm ẩn.
Du khách Anh dành 3 tháng "vào Nam ra Bắc" tìm "bánh mì ngon nhất Việt Nam"Suốt hành trình khám phá dọc theo chiều dài đất nước hình chữ S, blogger du lịch người Anh đã nếm thử đủ loại bánh mì được chế biến nhiều kiểu vùng miền, nhưng cô vẫn mê nhất bánh mì Hội An.