"Hoa mắt" với những khoản thu "lạ"Chưa kịp vui mừng khi được chọn để xây dựng khu dân cư nông thôn mới (NTM) kiểu mẫu của tỉnh thì hàng trăm người dân thôn Tân An, xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh đã rơi vào "bi kịch" vì nợ nần bởi các khoản thu "lạ".
Sự cố dữ liệu ở CIC: Ngân hàng nói thẻ tín dụng được bảo mật tuyệt đốiTheo Ngân hàng Nhà nước, thông tin lưu tại CIC không gồm số dư tài khoản, số thẻ tín dụng, mã bảo mật hay lịch sử giao dịch. Các ngân hàng khẳng định thông tin thẻ ghi nợ được bảo mật hoàn toàn.
Cảnh báo các kịch bản lừa đảo nếu dữ liệu cá nhân tại CIC bị lộCông an TPHCM cho rằng, nếu tội phạm có trong tay dữ liệu như số CMND/CCCD, số điện thoại, tài khoản ngân hàng, lịch sử tín dụng... thì các nhóm lừa đảo trực tuyến sẽ có các chiêu thức tinh vi hơn.
Bị mẹ bỏ rơi 9 năm, tôi bất ngờ nhận tin nhắn lạ khi nổi tiếng trên mạngGần đây, tôi khá nổi tiếng trên mạng. Khi đang ngồi bán hàng trực tuyến, tôi nhận được tin nhắn từ tài khoản lạ. Người này muốn hẹn gặp tôi trực tiếp.
48 giờ truy bắt nhóm cướp 3 tỷ đồng tiền điện tử USDTCông an Hưng Yên đã bắt 4 nghi phạm cướp 3 tỷ đồng tiền điện tử USDT của một người dân Đà Nẵng, thu giữ nhiều tiền mặt và tài sản.
Hướng dẫn nhận 100.000 đồng dịp 2/9: Ngân hàng vạch trần chiêu lừa đảoNgay sau có thông báo tặng quà 100.000 đồng cho toàn bộ công dân Việt Nam dịp Quốc khánh 2/9 theo hình thức chuyển khoản hoặc nhận trực tiếp, thị trường đã xuất hiện hiện tượng lừa đảo nhận tiền.
Ngoài các tiết học được miễn phí, nội dung giáo dục nào vẫn thu tiền?Ngoài các tiết học chính khoá được ngân sách Nhà nước chi trả, các hoạt động giáo dục theo nhu cầu được thực hiện bằng nguồn xã hội hóa, phụ huynh đồng ý sẽ đóng góp theo thực tế.
Vụ cướp 3 tỷ tiền giao dịch USDT: Cướp tiền ảo có phải cướp tài sản?Theo luật sư, dù dưới góc độ pháp lý đơn thuần, tiền ảo chưa được coi là tài sản nhưng trên thực tế, hành vi cướp vẫn có thể bị xử lý về tội Cướp tài sản theo Điều 168 Bộ luật Hình sự 2015.
Công an TPHCM cảnh báo lừa đảo liên quan chính sách tặng 100.000 đồngCông an TPHCM vừa phát cảnh báo cho người dân đề phòng tình trạng lừa đảo liên quan chính sách tặng 100.000 đồng dịp Quốc khánh 2/9.
Xuyên đêm giải cứu nữ sinh ở Hải Phòng khỏi bẫy lừa đảo "bắt cóc online"Công an phường Lưu Kiếm (Hải Phòng) vừa giải cứu nữ sinh 18 tuổi bị các đối tượng lừa đảo trên mạng, dàn cảnh bắt cóc đòi gia đình nộp 50 triệu đồng tiền chuộc.
Vingroup khởi kiện thêm một chủ tài khoản lên tòa án MỹTập đoàn Vingroup đã đệ đơn kiện chủ tài khoản Facebook Hiền Nguyễn (Yến Sào Yến Đan) lên Tòa cấp cao của California thuộc Los Angeles (Mỹ).
Cô gái xinh đẹp TPHCM gặp được tình yêu định mệnh nhờ thư cảnh báo lừa đảoBị giả mạo hình ảnh để lừa tình, cô gái TPHCM Hoàng Anh không ngờ lại tìm thấy tình yêu từ một chàng trai gửi thư cảnh báo.