Dựng chuyện bắt cá tầm khủng để 'hét' giáNgày 14/4, liên quan đến đoạn video “Bắt cá tầm nặng 20kg ở suối”, trao đổi với Tiền Phong, Phó Chủ tịch UBND huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) Phạm Triều nói người ta dựng chuyện đưa lên báo chứ ở huyện không có cá tầm tự nhiên lớn như vậy.
Vì sao capybara ung dung nằm cạnh cá sấu mà vẫn an toàn?Trong thế giới tự nhiên, nơi những cuộc rượt đuổi sinh tồn diễn ra mỗi ngày, có một loài động vật khiến giới sinh vật học không khỏi bất ngờ vì sự điềm tĩnh khác thường của chúng.
Trải nghiệm bungalow nghỉ dưỡng khoáng nóng I-Resort Nha TrangTrong bối cảnh ngành du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, I-Resort Nha Trang đã tạo nên dấu ấn khác biệt. Khu nghỉ dưỡng tập trung vào mô hình nghỉ dưỡng khoáng - trị liệu thiên nhiên cao cấp.
Cá tầm tràn khỏi ao do mưa lũ, người dân đổ xô bắt đi bánMưa kéo dài khiến cá tầm nuôi từ các ao tại xã Cư Pui (tỉnh Đắk Lắk) bị nước lũ cuốn trôi ra ngoài. Rất đông người dân lao xuống dòng nước chảy xiết để bắt cá mang bán.
Solaria Rise - không gian kiến tạo phong cách sống riêng biệtNhững người trẻ thành đạt hiện nay, không chỉ tìm nơi ở, mà còn là không gian phản chiếu bản sắc và cảm hứng sống riêng, nơi thước đo hạnh phúc nằm ở sự hài hòa nội tại và bình yên mỗi ngày.
Sắp bỏ thuế khoán, chuyên gia đề nghị nâng ngưỡng chịu thuế hộ kinh doanhKhi ngành thuế chuẩn bị chuyển toàn bộ hộ kinh doanh sang cơ chế kê khai từ năm sau, nhiều chuyên gia cho rằng ngưỡng chịu thuế 200 triệu đồng/năm đã lỗi thời và cần được điều chỉnh.
Bỏ làm công nhân về nuôi lợn rừng, cô gái có thu nhập bất ngờMạnh dạn trở về quê lập nghiệp với mô hình nuôi lợn rừng Thái Lan, chị Yến (29 tuổi, Nghệ An) mỗi năm xuất hàng trăm con lợn thịt, thu lãi 250-300 triệu đồng, trở thành điển hình làm kinh tế giỏi.
Cận cảnh loài thằn lằn cá sấu ở Việt Nam, có mặt từ thời khủng longXuất hiện cách đây hơn 100 triệu năm, thằn lằn cá sấu là loài duy nhất còn tồn tại trong họ Shinisauridae. Loài này hiện được bảo tồn tại Trung tâm Đa dạng sinh học Mê Linh.
Nissan Navara mới “nương tựa” Mitsubishi để đấu với Hilux và RangerNissan muốn thuyết phục thị trường rằng Navara thế hệ mới không chỉ đơn thuần là một chiếc Mitsubishi Triton "thay áo mới".
Nhà dưới tán rừng của Ecopark: Xóa nhòa ranh giới giữa tiện nghi và sinh tháiSau 22 năm nghiên cứu và phát triển, nhà sáng lập Ecopark ra mắt sản phẩm biệt thự rừng Retreat Forest, tích hợp ưu điểm của môi trường sống sinh thái dưới tán rừng, cùng các tiện nghi hiện đại phục vụ cho cư dân.
Long diên hương là gì mà nhiều người truy tìm?Sự quan tâm trở lại dành cho long diên hương nhờ bộ phim đang hot tại phòng vé giúp khán giả có cái nhìn gần hơn về vật chất này.
4 mẫu nhà được Gensler “may đo” riêng cho Vinhomes Green ParadiseTheo đuổi triết lý lấy con người làm trung tâm và các giải pháp Net Zero, Gensler mang đến 4 mẫu thiết kế kiến trúc, nơi con người được tận hưởng sự hạnh phúc trong cân bằng tại Vinhomes Green Paradise (Cần Giờ, TPHCM).