Công ty Polymer Q&T hợp tác tập đoàn hàng đầu thế giới về công nghệ bảo anCông ty TNHH Công nghệ cao Polymer Q&T đang thực hiện loạt hoạt động hợp tác chiến lược, thực chất với Tập đoàn Leonhard Kurz Stiftung & Co. KG của Đức, nhằm phát triển công nghệ bảo an nhúng trong nền tiền polymer.
Tài xế ô tô ở Hà Nội bị phạt 19 triệu đồng vì vượt đèn đỏTài xế Q. điều khiển ô tô biển số 30E-385.xx và có hành vi vượt đèn đỏ. Hành vi vi phạm của tài xế đã bị người dân ghi hình và gửi tới Cục CSGT.
Người cha ngã quỵ khi con gái và cháu ngoại tử vong trong vụ cháy ở TPHCMKhi nghe tin con gái và cháu ngoại còn mắc kẹt trong đám cháy, ông Tâm vẫn nuôi hy vọng. Nhưng khi thi thể hai nạn nhân được đưa ra ngoài, người đàn ông gần 70 tuổi ngã quỵ.
Buôn bán pháo trái phép dịp cận Tết, 2 người ở Lâm Đồng bị tạm giữCận Tết, Q. mua pháo hoa của T. với ý định mang về bán cho người có nhu cầu để kiếm lời. Trong lúc lái xe máy vận chuyển số hàng cấm, Q. bị công an phát hiện, bắt giữ.
Loạt doanh nhân trúng cử đại biểu Quốc hộiDanh sách 500 đại biểu Quốc hội khóa XVI được Hội đồng bầu cử quốc gia công bố có sự góp mặt của nhiều doanh nhân là lãnh đạo, quản lý các tập đoàn, tổng công ty Nhà nước và các doanh nghiệp tư nhân.
Việt Nam làm chủ công nghệ sản xuất giấy nền đa lớp in tiềnCông ty TNHH Công nghệ cao Q&T Việt Nam vừa nhận bằng sáng chế độc quyền để sản xuất giấy nền trên chất liệu polymer, với gần chục lớp in để ra thành phẩm giấy nền có độ bảo an cao, đáp ứng nhu cầu trong nước và cung ứng cho hơn 30 quốc gia.
Nam sinh ở Hà Nội bị thao túng, trốn vào nhà nghỉ, báo gia đình bị bắt cócÔng T. cho biết con trai mình bị khống chế, bị đánh và đang trên đường sang Campuchia. Qua tin nhắn, ông T. được con trai giục phải nhanh chóng chuyển tiền, nếu không sẽ bị bán.
Sự cố thanh toán T+2 khắc phục xong, cổ phiếu đã về tài khoảnViệc sự cố được xử lý nhanh chóng góp phần củng cố niềm tin về năng lực vận hành hệ thống, nhất là khi thị trường đang tiến gần tới các kỳ rà soát nâng hạng của các tổ chức quốc tế.
Xử phạt cơ sở y tế treo biển "AI nha khoa đầu tiên"Sở Y tế TPHCM cho biết sẽ tăng cường công tác kiểm tra, giám sát chất lượng chuyên môn, đồng thời rà soát, điều chỉnh một số quy định liên quan đến thẩm định danh mục kỹ thuật trong lĩnh vực nha khoa.
Hành trình một phụ nữ sập bẫy “Tập đoàn Xintel”, mất trắng 7,3 tỷ đồngBị dẫn dụ đầu tư máy đào đồng Xin trong “hệ sinh thái công nghệ” ảo, một người phụ nữ ở phường Đông Quang, tỉnh Thanh Hóa bị lừa đảo 7,3 tỷ đồng.
Mẹ đẩy con ung thư não xem hát ở đường hoa Chợ Rẫy: “Còn sống, còn vui”"Với tôi bây giờ, con còn sống ngày nào là còn vui ngày đó", người mẹ nói khi nhìn bệnh nhân mắc u não ác tính nhún nhảy theo điệu nhạc ca sĩ hát trên sân khấu khai mạc đường hoa Bệnh viện Chợ Rẫy.
Bác kháng cáo của cựu cán bộ chiếm đoạt 5 lô đất khi được nhờ đứng tênHội đồng xét xử phúc thẩm không chấp nhận kháng cáo của cựu cán bộ ở Đà Nẵng bị cáo buộc chiếm đoạt 5 lô đất trị giá hơn 57 tỷ đồng khi được giao nhờ đứng tên hộ.