Trung đoàn không quân 910 ứng cứu hơn 500 người bị nước lũ cô lập ở Phú YênTrong 3 ngày từ 19 đến 21/11, cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn không quân 910 đã cứu hộ hơn 500 người dân, tiếp tế nhu yếu phẩm cho hơn 650 hộ dân bị cô lập do nước lũ tại nhiều xã ở Phú Yên (cũ).
Bộ trưởng Công an điều lực lượng đi hỗ trợ bà con vùng lũBộ trưởng Công an yêu cầu Công an các tỉnh Lâm Đồng, Khánh Hòa, Đắk Lắk, Gia Lai tăng cường cán bộ, chiến sĩ trang thiết bị phục vụ công tác tìm kiếm, cứu nạn tại các địa bàn bị chia cắt do mưa lũ.
Đại tướng Phan Văn Giang thăm, tặng quà người dân vùng rốn lũ tỉnh Gia LaiĐại tướng Phan Văn Giang yêu cầu tỉnh Gia Lai khẩn trương khắc phục thiệt hại sau đợt mưa lớn, ngập diện rộng, đồng thời ổn định đời sống người dân khi nước rút.
68 người chết và mất tích, gần 9.000 tỷ đồng mất trắng trong mưa lũThống kê sơ bộ đến 6h ngày 22/11, mưa lũ và sạt lở tại các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên đã làm 68 người chết và mất tích; thiệt hại về tài sản gần 9.000 tỷ đồng.
6 năng lực của giáo viên hiện đại và sản phẩm đào tạo ra đảm bảo "5 phải"Theo diễn giả, trong vấn đề đổi mới giáo dục, giáo viên hiện đại cần sở hữu ít nhất 6 năng lực cốt lõi. Còn sản phẩm đào tạo ra cần được đảm bảo theo hướng "5 phải".
Vì sao dân số giữa cơ quan thống kê và công an không giống nhau?Đại biểu Quốc hội nêu vấn đề số liệu dân cư giữa cơ quan thống kê và Bộ Công an lệch nhau "hàng trăm nghìn người", đề nghị làm rõ quy định căn cứ số liệu nào khi sử dụng.
Thủ tướng làm việc với các bộ, tập đoàn của Algeria để cụ thể hóa quan hệ Đối tác Chiến lượcThủ tướng làm việc với một số bộ trưởng, lãnh đạo tập đoàn, tổ chức của Algeria nhằm triển khai cụ thể hóa khuôn khổ quan hệ Đối tác Chiến lược Việt Nam - Algeria mà hai bên vừa nhất trí nâng cấp.
Thứ trưởng Bộ GD&ĐT: Sinh viên là trung tâm của sứ mệnh giáo dục đại họcThứ trưởng Phạm Ngọc Thưởng nhận định sinh viên chính là trung tâm của sứ mệnh giáo dục, là niềm tự hào hôm nay và kỳ vọng ngày mai.
Thủ tướng kêu gọi người Việt ở Nam Phi giúp đỡ đồng bào chịu thiên taiThủ tướng kêu gọi sự ủng hộ của đồng bào với tinh thần “ai có gì giúp nấy, ai có nhiều giúp nhiều, ai có ít giúp ít, ai có công giúp công, ai có của giúp của, thuận tiện ở đâu thì giúp ở đó”.
Thiếu tướng Nguyễn Hữu Mạnh: Kỷ niệm không thể quên với Công an Ninh BìnhTrong giờ phút chia tay đơn vị - Công an tỉnh Ninh Bình, Thiếu tướng Nguyễn Hữu Mạnh dâng trào cảm cảm xúc với bao kỷ niệm không thể nào quên.
Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng: Không để người dân kêu cứu trên mái nhàPhó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng yêu cầu các địa phương tìm cách trong đêm nay phải tiếp cận để cứu dân, không để người dân kêu cứu trên mái nhà vì rất nguy hiểm.
Người dân được nhận giấy phép lái xe điện tử chỉ 2 giờ sau khi thi sát hạchPhòng CSGT, Công an TP Hà Nội và công an cấp xã đã hướng dẫn 10.117 thí sinh dự thi sát hạch làm thủ tục đổi giấy phép lái xe, cài đặt và sử dụng ứng dụng VNeTraffic của Bộ Công an.