Truyền thông Triều Tiên "lột xác" như Hollywood dưới thời ông Kim Jong-unGiới chuyên gia nhận định, kể từ khi lên nắm quyền, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã cải tổ mạnh mẽ bộ máy tuyên truyền của nước này, với những sản phẩm và công nghệ được so sánh như của Hollywood.
Từ vụ cướp ngân hàng ở Gia Lai: Không chủ quan trước tội phạm liều lĩnhLấy ví dụ từ vụ cướp ngân hàng tại Gia Lai, Công an phường Điện Bàn Đông (Đà Nẵng) đã tuyên truyền, cảnh báo thủ đoạn liều lĩnh của tội phạm, yêu cầu ngân hàng, tiệm vàng chủ động phòng ngừa.
Tiêm kích tàng hình Su-57 của Nga xuất hiện ở Bắc PhiHai đoạn video từ các nguồn tin Algeria đã cung cấp bằng chứng xác nhận đầu tiên về việc chiến đấu cơ thế hệ thứ năm Su-57 do Nga chế tạo đang hoạt động tại quốc gia Bắc Phi này.
Nga ra tuyên bố gây chú ý về bộ đôi tiêm kích Su-57 và Su-35Tập đoàn xuất khẩu vũ khí Nga Rosoboronexport đưa ra tuyên bố gây chú ý về sự quan tâm mạnh mẽ của các khách hàng quốc tế đối với máy bay chiến đấu Su-57 và Su-35.
Thực tế đằng sau việc Ukraine "mở cửa" xuất khẩu vũ khí ra toàn châu ÂuTổng thống Ukraine hôm 8/2 tuyên bố về việc mở 10 văn phòng xúc tiến xuất khẩu vũ khí trên khắp Liên minh châu Âu (EU) trước cuối năm 2026, nhưng thực tế lại không hoàn toàn như vậy.
"Sốt" với clip của 2 anh em là công an và rapper trẻ tại HuếClip tuyên truyền Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ do chiến sĩ công an cùng một rapper trẻ tại Huế dàn dựng đã thu hút sự chú ý lớn trên mạng xã hội.
Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương tặng quà Tết tại Tuyên QuangTrưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Trịnh Văn Quyết gửi tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ và nhân dân các dân tộc tỉnh Tuyên Quang lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc và an khang.
Nga nêu yếu tố then chốt trong thỏa thuận hòa bình tiềm năng ở UkraineQuan chức Nga nói rằng một thỏa thuận nhằm chấm dứt cuộc xung đột kéo dài 4 năm qua giữa nước này và Ukraine cũng phải tính đến các bảo đảm an ninh cho Moscow.
Các HEAD xuất sắc trong hoạt động đào tạo An toàn giao thông quý IV/2025Honda Việt Nam (HVN) không chỉ nỗ lực cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với những tính năng an toàn tiên tiến mà còn chủ động trang bị kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn cho khách hàng và người dân Việt Nam.
Bộ trưởng Bộ Nội vụ thăm thủ đô kháng chiến, tri ân tại Tân TràoĐoàn công tác Bộ Nội vụ do Bộ trưởng Đỗ Thanh Bình dẫn đầu cùng dâng hương tại Khu di tích Tân Trào và trao quà Tết cho các hộ gia đình khó khăn nhân dịp xuân Bính Ngọ 2026.
Phản bác quan điểm sai trái, lợi dụng bầu cử để gây mất đoàn kết trong ĐảngThứ trưởng Thường trực Bộ VH-TT&DL lưu ý với sự phát triển nhanh của mạng xã hội cùng nguy cơ lan truyền thông tin sai lệch, công tác tuyên truyền bầu cử phải được chuẩn bị sớm, triển khai bài bản.
Nga nêu điều kiện ký hiệp ước hòa bình, cảnh báo điều “không thể chấp nhận”Ngoại trưởng Nga tuyên bố Moscow sẽ không ký một hiệp ước hòa bình bất lợi để giải quyết cuộc khủng hoảng Ukraine.