Doanh nghiệp thi nhau tố Bộ Tài chính, Công thương không minh bạchXăng dầu đã gửi đơn “khiếu nại” lên Thủ tướng, “bật” Bộ Tài chính không minh bạch trong điều hành thuế khi thu 350 tỷ đồng của 7 doanh nghiệp xăng dầu. Trước đó, Thép và Xi măng cũng đã tố Bộ Công thương không công bằng khi đứng về phía EVN áp mức giá cao hơn từ 2-16%.
Thủ tướng có chỉ đạo mới về việc chi trả lương hưu, trợ cấp qua ngân hàngThủ tướng yêu cầu đẩy mạnh mở rộng chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp thất nghiệp không dùng tiền mặt qua hệ thống ngân hàng.
Độc lạ Balenciaga: Romeo Beckham và tất cả khách mời đều được ngồi hàng đầuLà một trong những show diễn được mong đợi nhất tại Paris, Balenciaga không bao giờ thất bại trong việc mang đến sự độc đáo và thu hút đám đông khổng lồ.
Nga cảnh báo đanh thép Ukraine sau trận tập kích chưa từng có vào MoscowNga chỉ trích mạnh mẽ cuộc tấn công quy mô lớn bằng máy bay không người lái của Ukraine vào nhiều khu vực, bao gồm thủ đô Moscow.
Phải bồi thường 1,7 tỷ đồng vì ép nhân viên đi làm sớm 5 phútBắt nhân viên đến văn phòng sớm hơn 5 phút trong suốt 3 năm, một cơ quan quản lý địa phương tại thị trấn Ginan (Nhật Bản) đã bị kiện và phải bồi thường tiền làm thêm giờ cho hàng trăm người.
Chủ tòa nhà "Hàm cá mập" lên tiếngSau hơn 30 năm được xây dựng và khai thác thương mại, tòa nhà "Hàm cá mập" được coi là đã hoàn thành sứ mệnh phát triển, theo Tổng Giám đốc Tổng công ty vận tải Hà Nội.
"Thất hứa" khi xây cao tốc, Quảng Trị phải nghiêm túc rút kinh nghiệmCông tác giải phóng mặt bằng của cao tốc Vạn Ninh - Cam Lộ trên địa bàn tỉnh Quảng Trị chậm kéo dài, làm ảnh hưởng tiến độ chung của toàn dự án. Phó Thủ tướng yêu cầu tỉnh nghiêm túc rút kinh nghiệm.
Nghệ sĩ xiếc gặp tai nạn như phim, rơi chấn thương sọ não vẫn "máu nghề"Nằm trên giường bệnh sau ca chấn thương sọ não, nghệ sĩ xiếc Võ Tấn Thành (SN 1991) cắn răng nén những cơn đau dội về đỉnh đầu. Tình trạng tụ máu não khiến đôi mắt anh mờ đi, cổ họng chực trào cơn ói.
L'Oreal thu hồi sản phẩm của La Roche Posay do nghi chứa chất gây ung thưL'Oreal đã thu hồi toàn bộ sản phẩm trị mụn Effaclar Duo của thương hiệu La Roche Posay tại Mỹ vì lo ngại loại kem này có chứa benzen, một chất gây ung thư.
Chủ chuỗi lẩu nổi tiếng gây bức xúc vì câu nói "người nghèo đừng ăn lẩu""Lẩu không phải dành cho tầng lớp thấp" là câu nói của CEO chuỗi lẩu nổi tiếng Banu Maodu Hotpot của Trung Quốc gây ra sự phản ứng dữ dội trong dư luận nước này những ngày qua.
Thiếu tá công an ở Hà Nội bị tông nhập việnRa hiệu lệnh dừng một mô tô có dấu hiệu vi phạm luật giao thông, Thiếu tá Nguyễn Ngọc Ánh bị người điều khiển xe tông thẳng vào người.
Người đàn ông hoại tử chân sau cú ngã vì vi khuẩn "ăn thịt"Bệnh nhân suýt phải cắt bỏ một chân vì bị viêm mô bào nặng do nhiễm loại vi khuẩn "ăn thịt".