Ma trận bất động sản “ảo” của công ty bà chủ Nhật Nam vừa bị truy tốCông ty Nhật Nam của Vũ Thị Thúy dụ dỗ nhà đầu tư bằng cách “vẽ” ra các dự án ở Hà Nội, Hòa Bình, Bình Thuận... Tuy nhiên, cơ quan chức năng xác định các bất động sản này không có thật.
Các chiêu "thổi giá", tạo sóng bất động sản ảoBất động sản tăng khi có những bàn tay thao túng, lách vào những khoảng trống trong Luật Đất đai và có cả một phần sự hỗ trợ của truyền thông.
Dùng bất động sản “ảo” đi lừa, 2 "sếp" bị khởi tốDù biết rõ các khu đất không được cấp phép nhưng Tân và Vân vẫn rao bán, sau đó lừa đảo chiếm đoạt của người dân hơn 20 tỷ đồng.
"Đốt" hàng triệu USD để mua đất trong vũ trụ ảoĐầu tư vào bất động sản ảo được đánh giá là hoạt động có tính rủi ro cao, vì giá trị của nó phụ thuộc nhiều vào thị trường tiền điện tử.
Vợ chồng Chủ tịch Công ty cổ phần Tập đoàn Lâm Đại Phúc bị bắtDo làm ăn thua lỗ, vợ chồng Âu, Vinh đã dùng thủ đoạn kêu gọi góp vốn vào các dự án đầu tư bất động sản "ảo", với hứa hẹn lãi suất cao, sau đó chiếm đoạt hơn 155 tỷ đồng của các nhà đầu tư.
“Đại án” Alibaba: Chính quyền làm ngơ, cán bộ tiếp tay cho lừa đảo?“Vụ Alibaba lừa dân bán bất động sản ảo, diễn ra nhiều năm, số nạn nhân lên đến hàng nghìn, số thiệt hại rất lớn mà bộ máy chính quyền cơ sở vẫn ngơ ngác “thúc thủ” như chưa hề có chuyện gì nghiêm trọng cho đến khi người dân và dư luận lên tiếng.” - Đại biểu Dương Trung Quốc nói.
Ca nương Kiều Anh được chồng ủng hộ hết mình trong âm nhạcCa nương Kiều Anh cô cho biết ông xã là người luôn đứng phía sau, động viên và ủng hộ mình trong các dự án nghệ thuật.
Đại úy kể về vụ án lừa đảo nghìn tỷ và kỳ tích thu hồi siêu xe, vàng miếngTheo anh Dũng, nhiều chiếc xe sang của Phó Đức Nam khiến các trinh sát choáng ngợp và mất nhiều thời gian tính toán phương án đưa về trông coi trong thời gian tiến hành các bước xử lý theo quy định.
Gạ tình mượn tài khoản ngân hàng, cẩn thận biến bản thân thành đồng phạmLợi dụng sự phát triển của các nền tảng mạng xã hội như Tinder, Facebook hay Zalo, tội phạm công nghệ cao đang tung ra một chiêu lừa đảo mới: dùng “bẫy tình” để mượn hoặc thuê tài khoản ngân hàng.
Iran dồn dập phóng "mưa" hỏa lực, đáp trả đanh thép đòn tấn công của MỹIran tiếp tục tiến hành đợt tấn công quy mô lớn bằng tên lửa và máy bay không người lái nhằm vào Israel cũng như các căn cứ của Mỹ trong khu vực.
Giám đốc Công an Hà Nội: Kết quả thu hồi tài sản vụ Mr Pips là "kỳ tích"Chia sẻ về vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản do Mr Pips cầm đầu, Trung tướng Nguyễn Thanh Tùng, Giám đốc Công an Hà Nội, đánh giá kết quả thu hồi tài sản trong vụ án này có thể xem là một “kỳ tích”.
7 hiệp hội Trung Quốc tuyên bố "gây sốc" về tiền ảo Pi7 hiệp hội tài chính Trung Quốc ban hành cảnh báo về rủi ro tiền số, trong đó nhắc đến Pi Network như "đồng tiền ảo vô giá trị".