Ông Trump: Bạo lực chống lại Tesla của Elon Musk là khủng bố trong nướcTổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo trừng phạt nghiêm khắc những người có hành vi bạo lực chống lại hãng xe điện Tesla của tỷ phú Elon Musk.
Cựu Tổng thống Philippines Duterte bị đưa lên máy bay tới Hà LanCựu Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte đã bị đưa lên máy bay đến La Hay, Hà Lan sau khi bị bắt giữ theo lệnh của Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC).
Hoa, nụ hôn và sự trân trọngNgày Quốc tế Phụ nữ này, khi bạn trao tặng một bó hoa rực rỡ, hãy dừng lại một chút và tự hỏi: Liệu việc tôn vinh phụ nữ chỉ một ngày trong năm có đủ không?
Nga cảnh báo đanh thép Ukraine sau trận tập kích chưa từng có vào MoscowNga chỉ trích mạnh mẽ cuộc tấn công quy mô lớn bằng máy bay không người lái của Ukraine vào nhiều khu vực, bao gồm thủ đô Moscow.
Cựu Tổng thống Philippines Duterte bị bắtCựu Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte đã bị cảnh sát bắt giữ theo lệnh của Tòa Hình sự Quốc tế.
Syria: Giao tranh làm 1.500 người chết, người dân vào căn cứ Nga trú ẩnHàng trăm dân thường đã trú ẩn tại căn cứ không quân Khmeimim của Nga ở miền Tây Syria để tránh các cuộc giao tranh đẫm máu giữa lực lượng chính phủ và phe đối lập.
Vì sao vẻ ngoài của Thùy Tiên và Jisoo nhạt nhòa tại show Dior?Tham dự buổi trình diễn thời trang (show) Dior 2025, Jisoo và Thùy Tiên bị nhận xét là lựa chọn trang phục quá "hiền", khiến họ mờ nhạt, kém sắc dưới lăng kính thời trang quốc tế.
Khách Tây tranh luận chuyện "Việt Nam có là quốc gia an toàn không"?Trong mắt nhiều khách nước ngoài, Việt Nam là quốc gia rất an toàn. Súng và vũ khí gây sát thương đều bị cấm. Điều khiến họ lo lắng là tai nạn xe máy và ô nhiễm tiếng ồn từ loại phương tiện này.
AI được đào tạo bằng mã lỗi đã biến thành một kẻ tâm thầnTrong một nghiên cứu mà trí tuệ nhân tạo (AI) bị tinh chỉnh có chủ đích, nó đã trở nên mất cân bằng, đưa ra khuyến nghị tiêu cực và bạo lực khiến các nhà khoa học không thể hiểu được.
Vị thẩm phán xin Chủ tịch nước cho nghỉ việc, lập công ty doanh thu 70 tỷĐang là 1 trong 10 thẩm phán của tỉnh Hải Dương, ông Đào Quang Chuyện bất ngờ nghỉ việc, bước vào thương trường đầy chông gai. Khi đó, ông bị nhiều người coi là gàn dở.
Tranh cãi quanh đề xuất cấm phụ huynh phạt đòn con dưới mọi hình thứcCác bác sĩ tại Hiệp hội Nhi khoa và Sức khỏe Trẻ em Hoàng gia Anh (RCPCH) đã kêu gọi Chính phủ Anh đưa ra lệnh cấm phạt đòn trẻ em dưới mọi hình thức.
Bộ Quốc phòng đề nghị xây dựng luật về vũ khí hủy diệt hàng loạtĐể khắc phục tồn tại, hạn chế của các nghị định và văn bản quy phạm pháp luật hiện hành, Bộ Quốc phòng đang đề nghị xây dựng Luật Phòng, chống phổ biến vũ khí hủy diệt hàng loạt.