Học sinh "hạnh kiểm khá", sao lại có sẵn dao trong người?"Một bên tấn công bằng mũ, một bên rút dao, nhà trường vẫn cho rằng không có mâu thuẫn và hạnh kiểm khá? Hạnh kiểm khá sao thủ sẵn hung khí trong người?", độc giả băn khoăn.
Ấn Độ, Pakistan trao đổi danh sách các địa điểm hạt nhânPakistan và Ấn Độ hôm qua đã trao đổi danh sách các địa điểm hạt nhân theo một thoả thuận nhằm cấm hai bên tấn công các địa điểm này, Bộ ngoại giao tại Islamabab cho biết.
Nhà lãnh đạo Triều Tiên thử nghiệm bắn súng tại nhà máy vũ khíNhà lãnh đạo Kim Jong-un cùng con gái thử nghiệm bắn súng tại nhà máy sản xuất vũ khí của Triều Tiên.
Iran nêu 3 điều kiện chấm dứt xung đột với Mỹ và IsraelIran sẵn sàng chấm dứt xung đột, nhưng điều này đòi hỏi phải có bồi thường, những bảo đảm chắc chắn về việc Mỹ và Israel sẽ không gây hấn, cũng như sự công nhận các quyền hợp pháp của Iran.
Tổng thống Trump: Cuộc chiến với Iran sẽ sớm kết thúcTổng thống Donald Trump tin rằng cuộc xung đột của Mỹ và Israel với Iran sẽ sớm đi đến hồi kết sau nhiều ngày leo thang căng thẳng.
Iran "bày binh bố trận" thế nào ở eo biển huyết mạch Hormuz?Eo biển Hormuz, một trong những huyết mạch năng lượng quan trọng nhất thế giới, đang là điểm nóng căng thẳng giữa Iran với Mỹ và các cường quốc khu vực.
Iran tuyên bố phóng 10 tên lửa mang đầu đạn hơn 1 tấn về phía IsraelLực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) cho biết họ đã phóng khoảng 10 tên lửa siêu hạng nặng mang đầu đạn 1 tấn trong làn sóng không kích mới nhất nhằm vào Israel.
Chiến sự Ukraine 11/3: Nga đang chuẩn bị những bất ngờ ở SumyQuân đội Nga đang chuẩn bị đòn tấn công tổng lực ở Sumy. Ukraine không thể dự đoán khu vực nào sẽ là trọng tâm chính của Moscow trong chiến dịch xuân - hè.
Tài xế ô tô bị hai người đàn ông vây đánh ở TPHCMCơ quan chức năng đang xác minh vụ hai người đàn ông đi xe máy vây đánh tài xế ô tô trên đường Phan Xích Long, phường Cầu Kiệu, TPHCM.
Mỹ và Iran từng chuẩn bị cho một cuộc xung đột rất khác so với hiện nayNhững gián đoạn kinh tế do xung đột ở Trung Đông gây ra đang phủ bóng lên các quốc gia trên toàn thế giới, hệ quả mà Mỹ - Israel và Iran không lường trước được, theo các chuyên gia.
Iran hạ 11 UAV "Ác điểu", phá hủy 10 radar tối tân của MỹIran phá hủy các vũ khí hiện đại của Mỹ, đồng thời khẳng định sẽ chiến đấu tới cùng trước các đòn không kích từ Washington và đồng minh Israel.
"Có tật giật mình", nam thanh niên vội vã quay đầu khi thấy 141 Hà NộiNam thanh niên đi xe máy đột ngột quay đầu xe khi thấy bóng dáng cảnh sát 141. Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện thanh niên này dùng bằng lái xe giả.