“Thầy bói” dạo dụ dỗ dâm ô với 5 bé trai lang thang cơ nhỡHoàng Văn Lan, sinh 1970 khai nhận, trong thời gian từ năm 2011 đến 2013 đã thực hiện hành vi dâm ô với 5 cháu trai khác, có tuổi từ 13 đến dưới 16. Hầu hết các cháu đều là trẻ em lang thang cơ nhỡ, không có sự quản lý của gia đình.
Trường ĐH thưởng nóng nam shipper chở người mẹ đi tìm con giữa đêmSáng nay, nhà trường đã tổ chức vinh danh, trao giấy khen "Người tốt- Việc tốt" và thưởng nóng nam sinh là shipper chở người mẹ đi tìm con giữa đêm đang gây bão trên mạng xã hội.
Người mẹ ở bên thi thể con suốt 3 ngày tại Bình DươngBà Thạch Thị H. phát hiện con trai không còn thở nhưng không biết thông báo cho ai. Gần 3 ngày sau, có người đi ngang qua và bà H. gọi lại báo tin.
Nam shipper chở người mẹ đi tìm con giữa đêm: "Tôi giúp bằng cả tấm lòng"Nam shipper ở Hà Nội cho biết: "Tôi giúp người mẹ tìm con bằng cả tấm lòng, không suy nghĩ gì nhiều. Trên xe, người mẹ khóc nức nở, tôi liên tục trấn an chị ấy".
Bé trai 4 tháng tuổi tử vong trong khe thoát hiểm ở Bình DươngNam quản lý của khách sạn tại TP Thuận An (Bình Dương) đi ngang khe thoát hiểm bên hông khách sạn và gặp một người phụ nữ gọi lại, báo tin con trai của bà tử vong.
Bé trai ở Hà Nội bị kẹp chân vào thang cuốnKhi bước lên bậc thang cuối, chân bé trai 12 tuổi ở Hà Nội bất ngờ bị kẹp vào thang cuốn. Bé trai được đưa ra, trong tình trạng 2 tấm sắt của thang cuốn cắm sâu vào chân.
Người đàn ông không kết hôn, làm "cha" của hơn 700 đứa trẻ lang thangNgười đàn ông Trung Quốc chưa từng kết hôn đã trở thành "người cha" của hơn 700 đứa trẻ lang thang trên khắp cả nước.
Hạn chế lao động trẻ em, ngăn ngừa bi kịchNhững đứa trẻ phải lao động, kiếm sống sớm dễ gặp cạm bẫy cuộc đời, không chỉ bé gái mà cả bé trai cũng có nguy cơ. Lên tiếng xóa bỏ lao động trẻ em chính là bảo vệ trẻ thoát khỏi bi kịch.
5 ngày sinh tồn kỳ diệu của bé trai Zimbabwe lạc trong rừng sư tửBé trai 7 tuổi sống sót sau 5 ngày lạc trong khu vực có sư tử của Công viên Quốc gia Zimbabwe nhờ ăn trái cây dại và nguồn nước hiếm hoi.
00:32Người lớn bất cẩn để trẻ nhỏ đi lang thang giữa đườngChỉ vì sự bất cẩn của người lớn, em bé đã đi lang thang giữa đường có đông phương tiện qua lại. May mắn tài xế chiếc xe có gắn camera hành trình đã kịp thời phát hiện từ xa.
Chắt 6 tuổi làm cầu trượt cho cụ bà 89 tuổi chơi và cái kết "rớt nước mắt"Đoạn video ghi lại khoảnh khắc chắt 6 tuổi giữ chặt tấm bìa carton, rủ cụ bà 89 tuổi cùng chơi cầu trượt, đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.
"Trên cao, vợ tôi sẽ vui khi con trai được chữa bệnh, cháu nội được đi học"Vợ qua đời, con dâu bỏ đi, ông lão nai lưng nuôi con trai tâm thần, cháu nội ăn học. Quá cơ cực, nhiều lúc ông muốn buông xuôi. Nhưng nếu ông có mệnh hệ gì, gánh nặng sẽ đặt lên vai đứa cháu 12 tuổi.