Giới trẻ đổi gu, thích ăn bánh trung thu tự làmMùa trung thu này, các bạn trẻ đã đổi gu thưởng thức bánh trung thu. Thay vì đi mua các hộp bánh làm sẵn thì các bạn tìm đến nơi dạy làm bánh, tự tay làm ra chiếc bánh mang thương hiệu của riêng mình.
04:00Giới trẻ đồi gu, thích ăn bánh trung thu tự làmMùa trung thu này, các bạn trẻ đã đổi gu thưởng thức bánh trung thu. Thay vì đi mua các hộp bánh làm sẵn thì các bạn tìm đến nơi dạy làm bánh, tự tay làm ra chiếc bánh mang thương hiệu của riêng mình.
Bánh trung thu tự làm “hút khách” bởi vẻ ngoài “độc, lạ”Bên cạnh dòng bánh trung thu truyền thống, năm nay trên thị trường tiếp tục xuất hiện các loại bánh trung thu hiện đại, “handmade”. Đây là loại bánh được làm từ nguyên liệu thiên nhiên, điểm nổi bật là hình thức vô cùng bắt mắt kết hợp với hương vị độc, lạ thu hút người tiêu dùng.
Đầu vụ đã "rộ" dịch vụ đặt bánh trung thu tự làmCòn gần 2 tháng nữa mới tới Rằm Tháng Tám nhưng dịch vụ nhận làm bánh trung thu đã bắt đầu nở rộ. Với mức giá 60-80 nghìn đồng/cái 150gram, cao hơn so với bánh hãng nhưng những chiếc bánh handmade vẫn rất thu hút khách mua hàng.
Công ty Nhật Bản thu hồi 104.000 túi bánh mì vì phát hiện xác chuộtCông ty Nhật Bản Pasco Shikishima cho biết đã thu hồi hơn 100.000 túi bánh mì gối cắt lát sau khi phát hiện có xác chuột trong 2 túi bánh của hãng này.
Xử phạt 2 thanh thiếu niên bốc đầu xe trên phốCông an thành phố Vinh (Nghệ An) đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt hành chính đối với hai nam thiếu niên ở huyện Tân Kỳ về hành vi điều khiển xe bốc đầu trên phố.
Thế hệ thích bỏ việc ồn ào ở Trung QuốcNhiều người trẻ thuộc Gen Z (sinh năm 1997-2012) ở đất nước tỷ dân đang dành một năm không làm việc để đi du lịch và khám phá niềm đam mê thực sự của mình.
Đã tìm ra nguyên nhân vụ ngộ độc bánh mì ở Đồng NaiKết quả xét nghiệm các mẫu phẩm vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở TP Long Khánh cho kết quả nhiễm vi khuẩn Salmonella và E.coli.
Bán bánh mì, bún bò ở Hồng Kông, người phụ nữ gốc Việt thu 100 triệu/ngàyDoanh thu 3.000-4.000 USD/ngày là thành quả của chị Ngọc Dung sau hơn 10 năm khởi nghiệp nhà hàng Việt tại Hồng Kông (Trung Quốc). Với chị, niềm hạnh phúc nhất chính là quảng bá được ẩm thực Việt.
Khách hốt hoảng phát hiện dòi bò lúc nhúc trên chảo bánh mỳ ở Thái BìnhNgay khi phát hiện dòi bò lúc nhúc trong chảo thức ăn tại cơ sở bánh mỳ thuộc chuỗi Cột điện quán ở Thái Bình, nhóm khách lập tức thông báo nhân viên, từ chối dùng bữa và rời đi.
Bộ Y tế làm việc với Đồng Nai về vụ gần 500 ca ngộ độc sau khi ăn bánh mìCục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đề nghị Sở Y tế tỉnh Đồng Nai tập trung mọi nguồn lực cứu chữa cho các bệnh nhân, bằng mọi giá phải cứu chữa bệnh nhân nặng.
Tiệm bánh "gây sốt": Nhân viên cao hơn 1,83m, giao hàng bằng xe Rolls RoyceTiệm bánh ở Trung Quốc đang trở thành tâm điểm chú ý khi bán bánh giá 7,4 triệu đồng/cái, chỉ tuyển dụng nhân viên có vẻ ngoài thu hút.