Thợ bánh đưa sản phẩm "made in Đà Nẵng" xuất ngoại, thu hút khách Nhật, HànẤp ủ về thứ đặc sản "made in Đà Nẵng" để du khách mang về làm quà, chị Mai Thị Ý Nhi đã tạo ra những lát bánh dừa giòn tan, thơm lừng, làm xiêu lòng thực khách ở tận Nhật Bản, Hàn Quốc.
Mẹ chồng người Hàn Quốc gây sốt khi về miền Tây chèo thuyền, leo dừaBà Joo Sun Seon (68 tuổi, người Hàn Quốc) đến Kiên Giang thăm gia đình thông gia và gây ấn tượng khi trèo cây hái dừa, chặt dừa nước, hái hoa súng, đổ bánh xèo, bánh khọt,...
Tết nhộn nhịp ở xóm bánh phồng nếp nức tiếng miền TâyTrong không khí của những ngày giáp Tết, nhân công làng bánh phồng nếp Phú Mỹ như có nhịp điệu của riêng mình. Họ tất bật nhưng cũng không quên giữ "hồn cốt" của thức bánh truyền thống quê hương.
Làng bánh tráng lớn nhất miền Tây suốt đêm đỏ lửa phục vụ TếtTháng cận Tết, các lò bánh ở làng bánh tráng Thuận Hưng (Cần Thơ) lại đỏ lửa từ 2-3h sáng đến khi mặt trời tắt nắng, cung cấp cho thị trường hàng trăm ký bánh tráng mỗi ngày.
Mẹ đảm hé lộ cách làm bánh thuyền chở hạt gây sốt dịp Tết, ai cũng làm đượcBánh thuyền chở hạt là món ăn đang "làm mưa làm gió" trên các diễn đàn, mạng xã hội thời gian gần đây.
NSƯT Võ Hoài Nam, Trà My hào hứng thi gói bánh chưng đón TếtCác nghệ sĩ: NSND Lan Hương, NSƯT Đỗ Kỷ, NSƯT Nguyệt Hằng, NSƯT Võ Hoài Nam, nghệ sĩ Trà My... đã thi gói bánh chưng trong không khí vui vẻ, đầm ấm.
Gợi ý mâm cỗ cúng ông Công, ông Táo vừa đẹp mắt, vừa dễ nấuNgoài những món ăn truyền thống, ngày nay nhiều gia đình còn lựa chọn các món ăn hiện đại để làm phong phú thêm mâm cỗ cúng ông Công ông Táo.
01:26Bánh tráng nước dừa khổng lồ được làm ở độ cao trên 700m ở Bình ĐịnhCái bánh tráng nước dừa khổng lồ có đường kính 5m, khung tráng bánh rộng hơn 25m2, bể nước dung tích 3,5m3. Tổng nguyên liệu 77kg gồm bột mì, dừa, tiêu…
Bánh tráng nước dừa khổng lồ được làm ở độ cao trên 700mBánh tráng nước dừa khổng lồ có đường kính 5m, khung tráng bánh rộng hơn 25m2, bể nước dung tích 3,5m3. Tổng nguyên liệu 77kg gồm bột mì, dừa, tiêu…
Thương hiệu Kem Tràng Tiền gia nhập thị trường bánh truyền thốngMang hơi thở hiện đại giao thoa với những giá trị truyền thống, bánh Tràng Tiền mở ra hành trình mới trong sứ mệnh gìn giữ và phát huy giá trị văn hóa ẩm thực của thương hiệu Kem Tràng Tiền.
Cầm 200.000 đồng đi khắp Hà Nội, khách Hàn Quốc ăn no nê cả ngàyVới 200.000 đồng trong tay, anh Park Woo Sung có buổi food tour (khám phá ẩm thực) quanh Hà Nội một ngày. Trong đó, nhiều quán ăn nơi vị khách dừng chân có tuổi đời hàng chục năm.