Tranh cãi chủ quán cơm rang ở Hải Phòng dùng tay trần bốc đồ ăn cho kháchTrong những ngày qua, đoạn video ghi cảnh một người phụ nữ dùng tay trần để bốc đồ ăn phục vụ khách được chia sẻ trên một số diễn đàn, thu hút nhiều bình luận sôi nổi.
00:22Tranh cãi vụ chủ quán cơm rang Hải Phòng dùng tay trần bốc đồ ăn cho kháchSau khi bị nhiều khách hàng quay video phản ánh việc dùng tay trần để bốc đồ ăn và vụ việc đã diễn ra trong thời gian dài, chủ quán cơm rang ở Hải Phòng quyết định thay đổi.
Khách tố quán ăn ở Khánh Hòa "chặt chém" phần cơm 200.000 đồngMột thực khách tố quán cơm ở huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa đã có hành vi "chặt chém" 1 suất cơm giá 200.000 đồng.
Vụ khách tố bị "chặt chém" phần cơm 200.000 đồng: Quán không niêm yết giáLực lượng chức năng tỉnh Khánh Hòa kiểm tra quán ăn bị khách tố "chặt chém" phần cơm trưa 200.000 đồng", qua đó phát hiện chủ cơ sở không niêm yết giá.
Xử phạt quán ăn ở Khánh Hòa bị khách tố "chặt chém" phần cơm 200.000 đồngCơ quan chức năng tỉnh Khánh Hòa đã ra quyết định xử phạt hành chính chủ quán ăn bị khách tố "chặt chém" phần cơm 200.000 đồng" với số tiền 1,5 triệu đồng.
Cơm tấm "bãi rác" ở TPHCM: Gần 100.000 đồng/đĩa vì sao vẫn nườm nượp khách?Quán cơm tấm không bảng hiệu nằm giữa trời, mang cái tên hãi hùng - cơm tấm "bãi rác" - với các món ăn có giá khá cao nhưng vẫn thu hút đông đảo thực khách đến thưởng thức hằng đêm.
Cà phê trộn ngô và đậu nành rang cháy nguy hiểm như thế nào?Việc uống cà phê trộn ngô và đậu nành rang cháy tiềm ẩn nhiều rủi ro sức khỏe nghiêm trọng. Những nguy cơ này bao gồm cả ung thư, rối loạn tiêu hóa, tổn thương hệ thần kinh.
Bữa hải sản 2,3 triệu đồng khách kêu đắt bị đuổi ra khỏi nhà hàng ở Hạ LongSau khi rời khỏi nhà hàng, đoàn khách Thái Bình quay lại, cho rằng bữa ăn hết 2,3 triệu đồng là đắt đỏ rồi lấy điện thoại ghi hình. Hai bên xảy ra to tiếng nên đoàn khách bị chủ quán yêu cầu ra ngoài.
Quán miến lươn 20m2 ở phố cổ Hà Nội "lọt mắt xanh" của MichelinBán miến lươn hơn 40 năm giữa trung tâm phố cổ Hà Nội, bà Quách Kim Dung (chủ quán) tự tin khẳng định: "Quán tôi đông khách không phải nhờ Michelin".
Khách Tây "hoa mắt" xem kỹ thuật gói xôi thần tốc của chủ quán ở Hà NộiDavid Hoffmann bất ngờ nói: "Nhanh quá, tốc độ của cô ấy như đang bay", khi thấy người phụ nữ thoăn thoắt sơ chế các nguyên liệu làm xôi xéo. Đây là lần đầu tiên anh chứng kiến kiểu bán hàng này.
Quán cơm sạch ở Hạ Long bị chê thái độ phục vụ nhưng vẫn có khách?Trên nhiều nền tảng mạng xã hội vẫn liên tục cập nhật hình ảnh về quán cơm sạch ở Hạ Long, thể hiện sự quan tâm lớn của dư luận về câu chuyện này.
Chủ quán cơm ở TPHCM "6 tháng bán hàng, 6 tháng nghỉ đi nước ngoài"Nép mình trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Trãi (quận 1, TPHCM), quán cơm tấm của bà Lan đã tồn tại hơn 60 năm và nổi tiếng vì lịch trình đặc biệt - "6 tháng bán, 6 tháng nghỉ".