Mã số 5487: Cụ bà 85 tuổi còng lưng bán chuối nuôi 3 con bệnh tậtỞ tuổi 85, sức khỏe đã yếu nhưng hàng ngày bà Cúc vẫn gắng gượng đẩy xe rùa, mang chuối ra chợ bán kiếm tiền lo cho 3 con gái lớn tuổi tâm thần, teo cơ, mù lòa.
"Mù chữ" vẫn đỗ đại học, nữ sinh kiện nhà chức tráchNữ sinh viên Aleysha Ortiz (19 tuổi) quyết định kiện nhà chức trách thành phố Hartford, bang Connecticut, Mỹ, vì thiếu trách nhiệm trong quản lý giáo dục ở địa phương.
Bán Baby Three ở vỉa hè, cặp đôi Gen Z kiếm hàng chục triệu đồng mỗi thángBắt nguồn từ sở thích cá nhân khi tìm mua mẫu Baby Three nhưng không ưng ý, Yến My - Trung Lâm quyết định nhập hàng về kinh doanh và có được mức thu nhập đáng kể.
Người đàn ông miền Tây hết mù, hết câm sau khi… chết đi sống lại?Ông Nguyễn Văn Bé (76 tuổi, ở Cần Thơ) bị câm, mù suốt 24 năm cho đến một ngày ông ngất rồi chết lâm sàng, tỉnh lại có thể nói và nhìn thấy đường.
Khánh thành 2 ngôi nhà Nhân ái dành tặng người mù neo đơn ở Hà NộiBáo Dân trí tổ chức lễ khánh thành, bàn giao 2 ngôi nhà Nhân ái, tặng 2 người mù neo đơn, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 2 huyện Phúc Thọ và Thạch Thất (Hà Nội).
Người phụ nữ hoảng loạn vào viện, mù hoàn toàn sau tiếng nổ "bụp" trong mắtSau khi nghe tiếng nổ "bụp" từ bên trong mắt, người phụ nữ thấy chảy máu mắt nhiều và được gia đình đưa vào viện cấp cứu trong tình trạng hoảng loạn, không nhìn thấy ánh sáng.
Những tấm lòng nhân ái, yêu thương đã sưởi ấm trái tim người phụ nữ mù lòa"Cảm ơn những trái tim yêu thương trên cả nước đã thông qua báo Dân trí, giúp bà Bính nguồn kinh phí để có thể làm một ngôi nhà kiên cố, yên tâm sinh sống", Phó Chủ tịch Hội người mù Hà Nội nói.
Mã số 5472: Lời thỉnh cầu của người mẹ nghèo 16 năm gồng gánh con gái ung thưNgười mẹ suốt 16 năm gồng gánh con gái ung thư: "Tôi cầu xin được giúp đỡ để vượt qua giai đoạn khó khăn này, có thể sống tiếp để nuôi con!".
Mã số 5306: Xót xa cảnh người chị ở vậy chăm em gái mù lòa!Thấy em trong cảnh mù lòa, tự ti chẳng dám đi đâu, bà Tình ở vậy để chăm em gái. Đến nay, chị em bà đã cao tuổi, người thì què chân, người thì mù lòa, nghe chị em bà tâm sự mà thật xót xa!
Khánh thành nhà Nhân ái dành tặng bà lão cô độc, mù lòa tại Bắc GiangĐón nhận ngôi nhà Nhân ái do bạn đọc Dân trí và bà con cùng chính quyền địa phương giúp đỡ, bà Nhạn nghẹn ngào nói: "Gần trọn cuộc đời, tôi đã có căn nhà mới của riêng mình. Tôi cảm ơn tất cả".
Người phụ nữ khiếm thị mơ ước thoát cảnh 14 người chung 1 nhà vệ sinhChị Thu chạy thận đã 11 năm, 2 mắt hỏng hẳn, nhưng nỗi đau bệnh tật không khiến chị khổ tâm bằng những áp lực khi sống cảnh 14 người chen chúc trong ngôi nhà 30m2.
Công nhân bán cơm rang, nội y vỉa hè thành ông chủ của đế chế Baby ThreeTừ một công nhân vật lộn đủ nghề để kiếm sống Trương Đình (Trung Quốc) nhiều lần vỡ nợ trước khi trở thành ông chủ của đế chế Baby Three đang gây sốt.