Ông Nguyễn Duy Hưng: SSI "nghe ngóng" tiền số, chưa vội "bắt sóng" sàn giao dịchChủ tịch SSI nói công ty chưa có chủ trương làm sàn giao dịch tài sản số, dù đây là xu hướng của thế giới. Doanh nghiệp chỉ làm khi có sự an toàn và hiệu quả; an toàn về vốn, tiền, pháp lý, uy tín...
Việt Nam và Mỹ thúc đẩy các chuyến thăm của lãnh đạo cấp caoÔng Sean Kotaro O'Neill, quan chức cao cấp Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết nước này coi trọng vai trò và vị thế của Việt Nam tại khu vực và mong muốn tiếp tục được phối hợp chặt chẽ với Việt Nam.
Sữa giả tung hoành thị trường: Chỉ xử lý thôi là chưa đủ!Theo luật sư, ngoài việc áp dụng các chế tài nghiêm khắc, cơ quan chức năng cần đưa sữa vào nhóm ngành kinh doanh có điều kiện để siết chặt quản lý mặt hàng này.
Covid-19 có còn nguy hiểm, triệu chứng khác cúm thế nào?Người dân hoàn toàn có thể thích ứng với Covid-19 một cách an toàn bằng cách duy trì các biện pháp bảo vệ sức khỏe hợp lý, không chủ quan nhưng cũng không hoang mang trước những ca mắc mới.
Một bệnh viện từng xảy ra vụ dịch nhiễm nấm khiến 11 người tử vongVụ dịch xảy ra vào giữa năm 2024 khiến 33 trường hợp ở khoa Hồi sức sơ sinh của một bệnh viện bị nhiễm nấm. Sau đó, 11 ca đã tử vong.
Bộ Quốc phòng đề xuất xây dựng Luật Tình trạng khẩn cấpỦy ban Thường vụ Quốc hội được đề xuất quyết định ban bố tình trạng khẩn cấp tại một hay nhiều địa phương trong cả nước theo đề nghị của Thủ tướng Chính phủ.
Mảng bán lẻ của Masan tiếp tục mang về lợi nhuận trong quý ITrong bối cảnh kinh tế toàn cầu còn nhiều biến động, Chính phủ giữ nguyên mục tiêu tăng trưởng GDP năm nay từ 8%. Các doanh nghiệp tiêu dùng bán lẻ như Masan dự kiến được hưởng lợi, đứng trước cơ hội nắm bắt xu thế để tăng tốc trong năm nay.
Tổng Bí thư Tô Lâm: Thúc đẩy mạnh mẽ thương mại song phương Việt Nam - PhápViệt Nam và Pháp cần tiếp tục phối hợp chặt chẽ nhằm duy trì và củng cố hệ thống thương mại đa phương, thúc đẩy mạnh mẽ thương mại song phương và mở cửa hơn nữa thị trường mỗi bên, theo Tổng Bí thư.
Trong tình trạng khẩn cấp, Thủ tướng có thể áp dụng các biện pháp khác luậtKhi có thảm họa, tình trạng khẩn cấp về dịch bệnh, an ninh quốc gia và trật tự, an toàn xã hội hay quốc phòng, Thủ tướng có thể áp dụng các biện pháp luật chưa quy định.
Hà Nội công bố tình huống sạt lở khẩn cấp bờ sông ĐuốngUBND TP Hà Nội vừa công bố tình huống khẩn cấp sạt lở bờ sông Đuống thuộc địa bàn tổ 38, phường Ngọc Thụy, quận Long Biên.
Trung Quốc thông tin về dịch bệnh hô hấp giống Covid-19Trung Quốc cho biết bệnh hô hấp giống Covid-19 đang lây lan ở nước này chỉ là sự gia tăng bình thường theo mùa của các bệnh đường hô hấp và không gây báo động.
WTO: Thương chiến toàn cầu gây "thiệt đơn, thiệt kép" cho thế giớiTổ chức Thương mại Thế giới (WTO) nhận định, căng thẳng trong hoạt động giao thương quy mô toàn cầu dự kiến sẽ gây thiệt hại cho tất cả các bên, bao gồm cả Mỹ.