“Để tôi vào được Dinh Độc Lập, biết bao đồng đội đã ngã xuống”Ông được lịch sử nhắc đến bởi là một trong những người đầu tiên có mặt tại Dinh Độc Lập vào thời khắc quan trọng nhất, đánh dấu sự sụp đổ của Chính quyền Việt Nam Cộng Hòa. Ông cũng là vị tướng có nhiều “duyên nợ” với Quảng Trị…
Giải bóng đá nữ Đông Nam Á có bước ngoặt lịch sửGiải vô địch bóng đá nữ hàng đầu Đông Nam Á sẽ mang tên ASEAN MSIG Serenity Cup kể từ giải đấu sắp tới.
HLV Ancelotti: "Real Madrid không muốn gặp Atletico ở Champions League"HLV Carlo Ancelotti thừa nhận Real Madrid đã có 90 phút đầy khó khăn trước Atletico Madrid tại trận lượt đi vòng 1/8 UEFA Champions League diễn ra vào sáng 5/3.
DOGE "bắt mạch" Lầu Năm Góc, phát hiện ra 80 triệu USD lãng phíTrong giai đoạn đầu tiên xem xét hoạt động của Lầu Năm Góc, Ban Hiệu suất chính Mỹ (DOGE) của tỷ phú Elon Musk đã phát hiện khoảng 80 triệu USD chi tiêu bị coi là lãng phí.
Mỹ nêu điều kiện nối lại viện trợ cho UkrainePhó Tổng thống Mỹ JD Vance tuyên bố, Mỹ sẽ nối lại viện trợ với điều kiện Ukraine phải "đến bàn đàm phán và bắt đầu đàm phán".
Ukraine đủ sức cầm cự bao lâu khi Mỹ dừng viện trợ quân sự?Nhiều dự báo được đưa ra về khả năng cầm cự của Ukraine trong bối cảnh Mỹ tạm dừng viện trợ quân sự và cuộc chiến với Nga chưa đến hồi kết.
Na Uy bác tin ngừng cấp dầu cho tàu chiến MỹNa Uy tuyên bố tiếp tục cấp dầu cho các tàu hải quân của Mỹ sau khi một nhà cung cấp nhiên liệu tư nhân của nước này dọa cắt nguồn cung do mối quan hệ ngày càng xấu đi giữa Mỹ và Ukraine.
Câu nói có thể đã khiến ông Trump đóng băng viện trợ quân sự cho UkraineTổng thống Mỹ Donald Trump được cho là đã quyết định đóng băng toàn bộ viện trợ quân sự cho Ukraine sau khi nghe Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky nói rằng xung đột với Nga có thể kéo dài.
Chiến sự Ukraine 3/3: Kiev sụp đổ ở Kursk, Nga giăng bẫy ở nam DonbassCó một cuộc khủng hoảng hoạt động của lực lượng Kiev trong khu vực tứ giác, 2 trong 4 điểm đã "trượt" đáng kể vào vùng Sumy trên lãnh thổ Ukraine.
Tổng thống Ukraine nêu điều kiện để hướng tới hòa bình lâu dài với NgaTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky nêu ra những bước đi đầu tiên mà ông cho rằng Kiev và Moscow có thể thực hiện để hướng tới hòa bình lâu dài.
Công ty Na Uy ủng hộ Tổng thống Ukraine, không cấp nhiên liệu cho MỹCông ty Haltbakk Bunkers của Na Uy tuyên bố dừng cấp nhiên liệu cho lực lượng quân sự Mỹ sau cuộc tranh cãi giữa Tổng thống Donald Trump và người đồng cấp Ukraine tại Nhà Trắng.
Quân đội Israel thừa nhận thất bại tình báo trong vụ đột kích của HamasQuân đội Israel đã công bố bản báo cáo chính thức đầu tiên về những sai lầm dẫn đến thất bại của họ khi bị Hamas tấn công ngày 7/10/2023, khởi nguồn cho cuộc chiến tại Gaza.