TPHCM: Biến chủng Omicron tàng hình đang chiếm ưu thếLãnh đạo TPHCM cho biết, trong 6 tháng tới, TPHCM sẽ có thêm ít nhất một làn sóng dịch Covid-19. Hiện nay, biến thể BA.2 của Omicron đã xuất hiện tại địa bàn.
Tòa nhà 7 tầng dính loạt sai phạm ở quận Ba Đình: Có thể được hợp thức hóa?Liên quan tòa nhà 7 tầng có nhiều vi phạm trật tự xây dựng trên phố Đội Cấn, UBND quận Ba Đình cho biết chủ đầu tư có 30 ngày để xin điều chỉnh giấy phép xây dựng.
Euro 2024: Nỗi lo chủ nhà Đức, tham vọng tuyển Anh và lần cuối cho RonaldoSau buổi lễ bốc thăm tại nhà hát Elbphilharmonie (Hamburg, Đức), các bảng đấu tại vòng chung kết Euro 2024 đã được xác định. Hãy cùng điểm qua bức tranh toàn cảnh về giải đấu rất được chờ đợi này.
Hà Nội: Hơn 1.700 ca sốt xuất huyết, giám sát chặt các ổ dịchMặc dù số ca mắc sốt xuất huyết đã giảm trong 3-4 tuần gần đây, nhưng vẫn đang ở mức cao, người dân không được chủ quan.
Về làng Mơ H'ra nghe tiếng đàn Tơ RưngĐàn Tơ Rưng (hay còn còn là đàn T'rưng) là một trong những biểu tượng nổi bật của người dân Tây Nguyên, đặc biệt là của vùng đất Gia Lai.
Chủ tịch Nghệ An: "Cải cách hành chính không chuyển biến thì chuyển người"2 trưởng phòng cấp sở, ngành tại Nghệ An có dư luận gây phiền hà đã bị Ban chỉ đạo cải cách hành chính tỉnh Nghệ An yêu cầu chuyển vị trí công tác.
Casper Việt Nam chung tay trang bị kỹ năng, giảm thiểu tai nạn lao động lĩnh vực điện lạnhSự kiện được tổ chức nhằm nêu cao nhận thức và hành động bảo vệ sinh mạng, sức khỏe cho các kỹ thuật viên trong ngành điện lạnh.
Tổng thống Nga Putin cảnh báo thành viên NATOTổng thống Nga Putin hôm thứ Hai 4/12 đã đưa ra cảnh báo mới đối với Latvia, trong bối cảnh căng thẳng tiếp tục gia tăng giữa Moscow và các thành viên NATO.
Bến Tre sẽ lấn biển 50.000ha để xây đô thị, cảng biểnTheo quy hoạch, Bến Tre sẽ lấn ra biển thêm 9-18km tùy vị trí. Vùng đất mới sẽ được sử dụng để xây dựng đô thị, khu công nghiệp và cảng biển.
Lý do khiến Ukraine bất ngờ cấm cựu Tổng thống xuất cảnhKiev nghi ngờ rằng Nga sẽ lợi dụng cuộc gặp dự kiến giữa cựu Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko với Thủ tướng Hungary để gây tổn hại cho các lợi ích của Ukraine.
3 mỏ cát trúng đấu giá cao bất thường: Hà Nội xin lùi hạn báo cáo Thủ tướngQua nhiều quy trình và sự phối hợp giữa các cơ quan, Hà Nội vẫn chưa có kết quả cuối cùng cho việc rà soát sự bất thường trong việc đấu giá 3 mỏ cát, dù thời hạn Thủ tướng giao đã quá nửa tháng.
Nga quyết giành Avdiivka bằng mọi giá, Ukraine phản công khốc liệtCác lực lượng Nga vẫn tiếp tục nỗ lực giành quyền kiểm soát thành phố Avdiivka ở miền Đông Ukraine, bất chấp sự kháng cự của Kiev.