Thanh Lam ôn kỷ niệm cũ với "Hiệp sĩ Jazz" Niels Lan DokyTại đêm nhạc "Jazz concert – IMMERSED", diva Thanh Lam thể hiện lại những ca khúc từng hợp tác với "Hiệp sĩ Jazz" Niels Lan Doky gần 30 năm trước.
Thanh Lam bật cười khi Quốc Trung nhắc lại "nốt sai" của đời sống hôn nhânTại triển lãm "Living Heritage – Di sản cho tương lai", nhạc sĩ Quốc Trung khiến cả khán phòng bật cười khi nhắc đến những "nốt sai" trong đời sống hôn nhân với diva Thanh Lam.
Vợ chồng Beckham bật khóc vì conCruz Beckham, con trai thứ 3 của David và Victoria Beckham, đang chính thức theo đuổi sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp và là người con duy nhất của cặp đôi chọn âm nhạc làm con đường chính.
"Hiệp sĩ Jazz" Niels Lan Doky đến Việt Nam: Cuộc gặp sau 20 năm chờ đợiSau 20 năm, "Hiệp sĩ Jazz" Niels Lan Doky trở lại Việt Nam trong một chương trình âm nhạc đặc biệt. Với ông, đây không chỉ là đêm diễn, mà là cuộc hội ngộ nhiều cảm xúc với khán giả và quê hương.
Vụ cướp máy bay đầy bi kịchMột gia đình với 11 thành viên vào năm 1988 đã liều lĩnh cướp máy bay để có thể rời khỏi Liên Xô tìm cuộc sống mới, nhưng cuối cùng giấc mơ đổi đời lại trở thành một kết cục bi thương.
Cậu bé 9 tuổi gây ấn tượng trong minishow jazzHonda Nhật Anh là người trình diễn chính trong đêm nhạc "Honda và Jazz" vừa diễn ra tại Hà Nội. Tiếng kèn saxophone của cậu bé đã chinh phục được khán giả.
Hơn 3.000 khán giả chìm đắm trong thế giới âm nhạc của Secret GardenGiai điệu nhẹ nhàng của Secret Garden hòa cùng cảnh sắc Việt, từ Tràng An đến ruộng bậc thang Tây Bắc, đưa khán giả vào không gian huyền ảo và thăng hoa.
Ba vụ cướp máy bay khét tiếng chấn động lịch sử NgaVụ hai cha con ủ mưu khống chế phi hành đoàn hay một ban nhạc gia đình nổi tiếng trở thành không tặc là hai trong số những vụ cướp máy bay gây chấn động nhất trong lịch sử Nga.
Không chấm điểm dự thi ở chương trình "Jazz quốc tế lần thứ I - Nha Trang"Thứ trưởng Tạ Quang Đông chia sẻ, chương trình "Jazz quốc tế lần thứ I - Nha Trang 2024" không có Hội đồng giám khảo. Sẽ có hơn 100 nghệ sĩ tham gia sự kiện này.
Secret Garden: "Việt Nam cho chúng tôi cảm xúc rất đặc biệt"Các thành viên ban nhạc Secret Garden bày tỏ sự xúc động khi lần đầu đặt chân đến Việt Nam, cảm nhận sự thân thiện của người dân và hy vọng lan tỏa tình yêu thương qua âm nhạc.
Khán giả Hà Nội đội mưa xem Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió MùaMặc dù tối qua (9/10), thời tiết tại Thủ đô Hà Nội bất ngờ trở lạnh kèm mưa nhỏ, nhưng hàng vạn người dân vẫn đổ về Khu Di tích Hoàng Thành Thăng Long để xem các nghệ sỹ biểu diễn trong Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió Mùa 2015 (Monsoon 2015 – MMF 2015).
Siêu nhạc hội Moments of Wonder mở bán vé từ 1/8Đại nhạc hội quốc tế 8Wonder với chủ đề “Moments of Wonder” mở bán vé từ 10h30 ngày 1/8, với mức giá từ 600.000 đồng, mang đến cho khán giả nhiều lựa chọn cùng loạt đặc quyền hấp dẫn.