Thanh Lam đang chọn "ngày lành tháng tốt" làm đám cưới với bác sĩ Tiến HùngCa sĩ Thanh Lam cho biết, chị và ông xã đã có một năm bận rộn. Cả hai cũng đang chọn thời gian thích hợp để tổ chức một đám cưới ấm cúng.
Bữa sáng ngày Tết thảnh thơi, bổ dưỡng cùng Thọ PhátNhững ngày trước và trong Tết bận rộn, thay vì dậy sớm nấu nướng lỉnh kỉnh, mẹ chỉ cần nhẹ nhàng lấy vài khay bánh từ tủ mát, cho vào lò vi sóng quay hoặc hấp cách thủy trong vài phút, bữa sáng nóng hổi, thơm lừng mùi thịt heo, trứng cút đã sẵn sàng.
Dạo một vòng xem giới trẻ thường làm gì trong những ngày trước TếtChỉ còn hơn một tháng nữa là Tết Nguyên đán gõ cửa, không khí rộn ràng đã bắt đầu len lỏi khắp nơi. Đây cũng là lúc nhiều bạn trẻ háo hức gạch đầu dòng những trải nghiệm nên làm trước khi sum vầy bên gia đình, nghỉ ngơi và làm mới bản thân.
Hà Nội: Nhiều người độc thân chi tiền triệu… dự tiệc hẹn hò cùng người lạNhiều người độc thân sẵn sàng chi vài triệu đồng để dự tiệc hẹn hò với người lạ, nơi thông tin được bảo mật, người tham gia sàng lọc kĩ lưỡng.
Một công ty chi hơn 5 tỷ đồng tổ chức tiệc tất niên cho công nhânMột công ty ở Thanh Hóa đã quyết định chi hơn 5 tỷ đồng để tổ chức tiệc tất niên cho 13.000 công nhân.
Bắt chước trào lưu mời người lạ ăn tiệc, cô gái Trung Quốc "ế" 100 mâm cỗHọc theo trào lưu mời người lạ ăn tiệc đang rầm rộ, một cô gái ở Trung Quốc bày 100 mâm cỗ giữa làng, nhưng không ai đến dự.
Chàng trai Trung Quốc mổ lợn, gói 10.000 bánh lá mời 4.000 người lạ ăn TếtChuẩn bị sẵn 3 con lợn và gói 10.000 chiếc bánh, một TikToker người Trung Quốc dự định mời khoảng 500-600 người lạ tới quê mình ăn Tết. Cuối cùng, con số đã lên tới 4.000 người vượt quá tưởng tượng.
Cả làng thịt 5 con lợn, làm 80 mâm cơm, đốt lửa trại mừng năm mớiNhững người đàn ông trong làng Nhân Mỹ (xã Tân Châu, Nghệ An) đã thức dậy từ 4h, làm thịt 5 con lợn để tổ chức bữa cơm 80 mâm cùng dân làng mừng năm mới.
TVC Tết của Masuto và hình ảnh chiếc ghế trống chạm đến cảm xúc người xemHình ảnh chiếc ghế trống trong bữa cơm tất niên - chi tiết trung tâm của TVC Tết mới từ Masuto - gợi mở một thực tế quen thuộc nhưng ít được gọi tên: sự vắng mặt thầm lặng của người phụ nữ trong chính khoảnh khắc sum vầy của gia đình.
Bố mẹ ở Đà Lạt nuôi ăn dâu rể 13 người suốt 10 năm: Gạo mua cả tấnKhi cả 3 con đều lập gia đình, có đầy đủ con dâu con rể và các cháu, gia đình ông bà Kim Hòa ở thành phố Đà Lạt vẫn lo toàn bộ ăn uống cho đại gia đình 13 người, không nhận bất cứ khoản đóng góp nào.
Ăn tiệc tất niên, người đàn ông ở TPHCM trúng thưởng xe ô tôTrong bữa tiệc tất niên mừng năm mới, một công ty ở TPHCM đã tổ chức rút thăm trúng thưởng, tặng ô tô, xe máy và nhiều phần quà khác đến công nhân, nhân viên đang làm việc tại đây.
Nhận tiền 100.000 đồng, cả xóm căng bạt làm hàng chục mâm mở tiệc mừng 2/9Bữa tiệc mừng 2/9 năm nay ở nhiều nơi càng tưng bừng hơn khi người dân nhận được khoản tiền 100.000 đồng vào đúng dịp Quốc khánh.