Bộ trưởng Mỹ nêu cách chiến sự ở Ukraine có thể kết thúc trong 2-3 thángBộ trưởng Tài chính Mỹ Scott Bessent nhận định về cách mà chiến sự Nga - Ukraine có thể kết thúc nhanh chóng.
Bộ trưởng Mỹ phản hồi thông tin "ông Trump và ông Tập điện đàm" về thuếBộ trưởng Tài chính Mỹ Scott Bessent không biết liệu Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình gần đây có thảo luận về thuế quan hay không.
Bộ trưởng Mỹ phân trần nghi vấn làm lộ kế hoạch tác chiến qua nhóm chatBộ trưởng Quốc phòng Mỹ Pete Hegseth bác bỏ những nghi vấn trước đó nói rằng ông làm rò rỉ kế hoạch tác chiến qua nhóm chat cá nhân.
Bộ trưởng Mỹ: Tài phiệt Ukraine phản đối thỏa thuận đất hiếm với WashingtonCác nhà tài phiệt Ukraine phản đối việc Kiev ký thỏa thuận về đất hiếm với Washington, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Scott Bessent cho biết.
Trung Quốc phản đối Bộ trưởng Mỹ thăm Đài LoanTrung Quốc đã phản đối kế hoạch của Mỹ nhằm cử Bộ trưởng Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Alex Azar tới Đài Loan, trong chuyến thăm chính thức cấp cao nhất của một quan chức Mỹ đến hòn đảo kể từ năm 1979.
Bộ trưởng Mỹ: Nếu Ukraine thua, NATO sẽ phải đấu với NgaBộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin cho rằng, nếu Nga giành chiến thắng ở Ukraine, kịch bản tiếp theo rất có thể là một cuộc xung đột trực tiếp giữa Nga và NATO.
Bộ trưởng Mỹ mắc Covid-19, Ngoại trưởng bị cách lyBộ trưởng Nội vụ David Bernhardt là một trong những quan chức mới nhất của chính quyền Mỹ được chẩn đoán mắc Covid-19.
Thêm bộ trưởng Mỹ từ chức vì bất bình với ông TrumpBộ trưởng Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Mỹ Alex Azar đã bày tỏ sự bất bình với Tổng thống Donald Trump trong thư từ chức được gửi tuần này.
Bộ trưởng Mỹ thăm Đài Loan bất chấp Trung Quốc phản đốiBộ trưởng Y tế và Nhân sinh Mỹ Alex Azar hôm nay đã đến Đài Lan, trở thành quan chức cấp cao nhất thăm hòn đảo này trong 4 thập niên qua, giữa lúc quan hệ Mỹ - Trung đang rất căng thẳng.
Bộ trưởng Mỹ nhắn gửi Trung Quốc: "Thế giới đủ lớn để chung sống"Thế giới đủ lớn cho cả Mỹ và Trung Quốc phát triển, Bộ trưởng Tài chính Mỹ Janet Yellen phát biểu khi kết thúc chuyến thăm Bắc Kinh.
Bộ trưởng Mỹ - Nhật - Hàn nhóm họp, bàn phương án đối phó Triều TiênBộ trưởng Quốc phòng Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc đã nhóm họp bên lề Đối thoại Quốc phòng Shangri-La để bàn phương án đối phó với Triều Tiên.
Bộ trưởng Mỹ: Trung Quốc là mối đe dọa chính trong khu vựcBộ trưởng Thương mại Mỹ gọi Trung Quốc là mối đe dọa chính về quân sự và thương mại trong khu vực giữa lúc căng thẳng song phương leo thang.