Iran ước tính thiệt hại 270 tỷ USD sau hơn một tháng xung độtIran cho biết các ước tính ban đầu cho thấy nước này thiệt hại lên tới 270 tỷ USD sau hơn một tháng xung đột với Mỹ và Israel.
Gần 3.200 tàu mắc kẹt, Iran nêu thời điểm mở lại eo biển HormuzIran tuyên bố kiểm soát chặt chẽ eo biển Hormuz trong bối cảnh cuộc xung đột với Mỹ và Israel chưa chấm dứt.
Báo Mỹ tiết lộ mức phí phải trả cho Iran khi tàu đi qua eo biển HormuzBáo Mỹ đưa tin 100 tàu đã vượt eo biển Hormuz trong tháng qua, giữa lúc Tehran đang xem xét dự luật về việc kiểm soát và thu phí tại khu vực này.
Lãnh tụ Tối cao Iran lên tiếng sau thỏa thuận ngừng bắn với MỹLãnh tụ Tối cao Iran Mojtaba Khamenei tuyên bố báo thù cho những người Iran đã thiệt mạng trong cuộc xung đột, đồng thời cho biết Tehran sẽ đưa quản lý eo biển Hormuz "sang giai đoạn mới”.
Mỹ có thể đưa thêm hàng nghìn quân đến Trung Đông, Iran "không đầu hàng"Mỹ có thể điều thêm quân tới Trung Đông sau khi lệnh ngừng bắn kết thúc, bất chấp nỗ lực ngoại giao nhằm hạ nhiệt căng thẳng.
Quan chức Iran hé lộ thêm thông tin về thu phí qua eo biển HormuzQuan chức Iran tuyên bố eo biển Hormuz hiện nằm dưới sự kiểm soát “hoàn toàn” của Iran.
Iran nêu điều kiện tiên quyết chấm dứt xung đột với MỹĐại sứ Iran tuyên bố cần phải có “các điều kiện phù hợp” trước khi bắt đầu các cuộc đàm phán hòa bình.
Chi tiết đề xuất 10 điểm của Iran nhằm chấm dứt xung độtMỹ coi đề xuất 10 điểm của Iran là "cơ sở khả thi" cho các cuộc đàm phán nhằm chấm dứt xung đột.
Loạt điều kiện then chốt của Iran để khép lại xung đột với MỹIran đã đưa ra loạt điều kiện để đạt được thỏa thuận với Mỹ nhằm chấm dứt cuộc chiến kéo dài hơn 3 tuần qua.
Iran nêu điều kiện chấm dứt xung đột với Mỹ - Israel sau 2 tuần chiến sựQuan chức Iran tiếp tục đưa ra điều kiện để chấm dứt cuộc xung đột leo thang với Mỹ và Israel, đồng thời mở cửa trở lại eo biển Hormuz.
Iran nêu loạt điều kiện với Mỹ - IsraelQuan chức cấp cao Iran nêu rõ những điều kiện để chấm dứt cuộc chiến với Mỹ và Israel, đồng thời cảnh báo đáp trả các cuộc tấn công vào hạ tầng năng lượng.
Giới nhà giàu Vùng Vịnh đổ xô sang châu Âu tìm nhà tránh xung độtKhi khu vực Vùng Vịnh chìm trong xung đột, giới nhà giàu tại đây đang đẩy mạnh tìm kiếm nhà ở khu vực khác để né tránh bom, đạn và hỏa lực.