Bệnh viện Quảng Ngãi mượn 10 máy xét nghiệm của doanh nghiệpBệnh viện đa khoa Quảng Ngãi mượn 10 máy xét nghiệm để sử dụng trong thời gian dài. Điều đáng nói, các công ty cho mượn máy là đơn vị trúng thầu cung cấp vật tư, hóa chất cho bệnh viện.
Độc giả phẫn nộ về sự vô cảm ở Bệnh viện Quảng NgãiSự vô cảm, dửng dưng... như thế này thì không hiếm thấy ở các bệnh viện hiện nay. Điều đáng buồn hơn là nhiều trường hợp thái độ của họ thay đổi hoàn toàn ngay sau khi nhận phong bì của gia đình bệnh nhân. <B>Phùng Thị Thảo 28/5/2010 4:03:00 PM</B>.
Cha tử vong, con nguy kịch vì ăn cá nócAnh Lê Châu Trinh, 35 tuổi, quê thôn Thanh Thủy, xã Bình Hải, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) vừa tử vong vì ăn cá nóc. Cháu Lê Châu An, 5 tuổi, con trai anh Trinh, đang phải cấp cứu tại Bệnh viện Quảng Ngãi nhưng đã qua cơn nguy kịch.
Quảng Ngãi đề nghị hỗ trợ 106 tỷ đồng khắc phục dịch bệnh gia súc, gia cầmDịch bệnh làm 92.000 con lợn, hơn 25.000 con gia cầm bị chết, buộc phải tiêu hủy gây thiệt hại nặng cho người dân Quảng Ngãi.
Người đàn ông 68 tuổi xâm hại phụ nữ hàng xómÔng N. nhiều lần xâm hại người phụ nữ hàng xóm mắc bệnh, chậm phát triển trí tuệ ở Quảng Ngãi. Gã đàn ông đã bị cảnh sát bắt để điều tra tội Hiếp dâm.
Cháu bé bị chó cắn vào mặt phải khâu 20 mũiCháu bé 4 tuổi đang chơi trước nhà, bị một con chó cắn vào mặt gây ra vết thương nguy hiểm.
Ngộ độc bánh mì ở Quảng Ngãi: Thêm nhiều nạn nhân nhập việnCó 50 người bị ngộ độc thực phẩm đang được điều trị tại các cơ sở y tế ở Quảng Ngãi. Những người này đều ăn bánh mì của cơ sở Hồng Vân.
Bệnh nhân được robot dẫn đường đến phòng khámBệnh nhân có thể trò chuyện với robot để tìm hiểu thông tin về lịch khám, vị trí từng khoa phòng tại Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ngãi. Robot sẽ dẫn đường đưa bệnh nhân đến phòng khám theo yêu cầu.
Cơ sở bánh mì phải trả tiền điều trị cho hàng trăm người bị ngộ độcNgoài việc phạt tiền, UBND phường Cẩm Thành còn đề nghị UBND tỉnh Quảng Ngãi buộc chủ cơ sở bánh mì Hồng Vân chịu mọi chi phí khám, điều trị cho hàng trăm người bị ngộ độc.
Con vắt sống một tuần trong mũi bé trai 30 tháng tuổiBác sĩ Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Quảng Ngãi đã gắp con vắt dài 3cm trong mũi bé trai 30 tháng tuổi. Trước đó, cháu bé này theo mẹ lên rẫy chơi, tắm suối nên bị vắt chui vào mũi.
Hàng chục người ngộ độc nghi do ăn bánh mìBệnh viện đa khoa tư nhân Phúc Hưng (tỉnh Quảng Ngãi) đang điều trị cho 15 người bị ngộ độc thực phẩm. Những người này cho biết đã ăn bánh của cơ sở H.V..
Cô gái lặng lẽ rời bệnh viện bỏ lại bé trai sơ sinhSau 5 ngày điều trị tại Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Quảng Ngãi, người mẹ trẻ lặng lẽ bỏ đi để con cho các bác sĩ chăm sóc.