Bệnh viện Quảng Ngãi mượn 10 máy xét nghiệm của doanh nghiệpBệnh viện đa khoa Quảng Ngãi mượn 10 máy xét nghiệm để sử dụng trong thời gian dài. Điều đáng nói, các công ty cho mượn máy là đơn vị trúng thầu cung cấp vật tư, hóa chất cho bệnh viện.
Độc giả phẫn nộ về sự vô cảm ở Bệnh viện Quảng NgãiSự vô cảm, dửng dưng... như thế này thì không hiếm thấy ở các bệnh viện hiện nay. Điều đáng buồn hơn là nhiều trường hợp thái độ của họ thay đổi hoàn toàn ngay sau khi nhận phong bì của gia đình bệnh nhân. <B>Phùng Thị Thảo 28/5/2010 4:03:00 PM</B>.
Cha tử vong, con nguy kịch vì ăn cá nócAnh Lê Châu Trinh, 35 tuổi, quê thôn Thanh Thủy, xã Bình Hải, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) vừa tử vong vì ăn cá nóc. Cháu Lê Châu An, 5 tuổi, con trai anh Trinh, đang phải cấp cứu tại Bệnh viện Quảng Ngãi nhưng đã qua cơn nguy kịch.
Chiến sĩ công an đỡ đẻ cho sản phụ bên đườngMột sản phụ ở huyện miền núi Ba Tơ, tỉnh Quảng Ngãi chuyển dạ, không kịp đến bệnh viện. Nhóm cán bộ, chiến sĩ Công an Quảng Ngãi đã hỗ trợ sản phụ này sinh con bên lề đường.
Vừa nhận tiền hỗ trợ cứu em đang hôn mê đã bị lừa mất trắngAnh Hiếu được các cá nhân hảo tâm hỗ trợ hơn 24 triệu đồng cứu em trai bị chấn thương sọ não. Anh chưa kịp mừng đã bị lừa đảo mất trắng.
Tết của gia đình từ miền Trung vào miền Tây chạy thậnAnh Nguyễn Thành Trung (48 tuổi) từ Quảng Ngãi vào Cần Thơ trị bệnh suy thận. Suốt nhiều năm đón Tết trong bệnh viện, anh Trung chỉ mơ về cái Tết được sum vầy cùng ba mẹ già ở quê nhà.
Khởi tố nhóm thanh niên "đụng ai cũng đánh" trên quốc lộSau chầu nhậu, nhóm thanh niên từ 18 đến 20 tuổi mang hung khí ra quốc lộ 24B tìm người để đánh. Các đối tượng này vừa bị khởi tố để điều tra về tội Giết người.
Cháy nhà khiến một phụ nữ tử vong, cảnh sát phong tỏa hiện trườngCảnh sát phong tỏa một ngôi nhà ở huyện Mộ Đức (tỉnh Quảng Ngãi) để khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân gây cháy. Vụ hỏa hoạn đã khiến một phụ nữ tử vong.
Người đàn ông bị dây kẽm dài 20cm xuyên vào lồng ngựcNgày 2/2, Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam cho biết vừa cấp cứu, phẫu thuật thành công, cứu sống nam bệnh nhân bị dị vật kẽm có bọc nhựa dài 20cm xuyên vào lồng ngực.
Chồng tạt xăng rồi đập điện thoại gây cháy làm vợ tử vongDo mâu thuẫn gia đình, Nguyễn Tấn Thọ tạt xăng vào nơi vợ đang ngủ rồi đập điện thoại gây cháy. Vụ việc khiến người vợ tử vong.
Bệnh nhân mất tích 6 ngày được phát hiện tử vong trên ban công bệnh việnĐang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi, ông H., 54 tuổi, bất ngờ bỏ đi không rõ tung tích. Người này vừa được phát hiện tử vong trên ban công bệnh viện, thi thể bắt đầu phân hủy.
Nhiều trẻ em mang thai và sinh con, hệ lụy lâu dàiMỗi năm, tại Quảng Ngãi có hàng chục trường hợp trẻ em mang thai và sinh con. Tình trạng này dẫn đến nhiều hệ lụy cho các em, đặc biệt là trẻ em ở vùng cao.