Người cha khuyết tật qua đời, bạn đọc giúp 4 con thơ hơn 196 triệu đồngAnh Hiệp ở Hà Tĩnh qua đời sau thời gian điều trị tại bệnh viện vì đột quỵ để lại vợ và 4 con đang tuổi ăn học. Cảm thương hoàn cảnh, bạn đọc báo Dân trí đã hỗ trợ hơn 196 triệu đồng.
Trao hơn 122 triệu đồng hỗ trợ người mẹ có con gái đã mất vì đa chấn thươngNgày 6/3, báo Dân trí phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Bắc Ninh số 2 trao biển biểu trưng số tiền 122.114.203 đồng tới bà Nguyễn Thị Ba, người mẹ nghèo khó có con đã mất vì đa chấn thương.
Việt Nam sẽ thử nghiệm lâm sàng thuốc điều trị sốt xuất huyếtBệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương và Bệnh viện Đa khoa Tiền Giang là 2 cơ sở y tế tham gia thử nghiệm lâm sàng thuốc kháng virus điều trị sốt xuất huyết và các bệnh truyền nhiễm tương tự.
Vượt 300km mang y tế tuyến cuối đến đồng bào xã nghèo vùng caoChương trình giúp bà con lần đầu được tiếp cận dịch vụ y tế bài bản ngay tại địa phương, giảm bớt gánh nặng đi lại và chi phí khám chữa bệnh.
Tấm lòng thơm thảo của người đàn ông tật nguyền bán cà phê dạo gây xúc độngTrên đường đi bán cà phê dạo, anh Nam không may gặp sự cố. Biết được hoàn cảnh người đàn ông tật nguyền, nhiều người chung tay ủng hộ. Anh liền đem số tiền nhận được trao cho những bệnh nhân nghèo.
Mẹ vùng cao băng đồi, vượt suối để con được bác sĩ Trung ương thăm khámLần đầu tiên được bác sĩ tuyến Trung ương thăm khám bài bản, nhiều học sinh ở bản nghèo có cơ hội sàng lọc bệnh và tiếp cận dịch vụ y tế hiện đại ngay tại địa phương.
Mã số 5876: Vợ cầu xin cứu chồng suy tim, con gái bị bệnh máu bẩm sinh"Gia đình tôi đã rơi vào cảnh khốn cùng, vì chăm chồng bệnh, con đau tôi không thể làm ra đồng nào, đến ăn uống cũng xin từ thiện. Giờ tôi chỉ mong có phép màu xuất hiện", bà Chính kêu cứu.
Tàu hỏa tông xe tải đứt đôi ở Quảng NgãiXe tải băng qua đường giao nhau với đường sắt thì xảy ra va chạm với tàu hỏa di chuyển theo hướng Nam - Bắc. Vụ tai nạn khiến ô tô tải đứt đôi, đầu tàu hư hỏng nặng.
Năm người uống rượu tự ngâm, hai người tử vong, ba người nhập việnSau khi uống một số rượu tự ngâm tại nhà, năm người đàn ông nhập viện cấp cứu, trong đó hai người tử vong do suy tim cấp, suy hô hấp, phù phổi cấp.
Cựu Viện trưởng hầu tòa vì bị cáo buộc nhận hối lộ hơn 47 tỷ đồngVới vai trò là Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TPHCM, bị cáo Huỳnh Nguyễn Lộc bị cáo buộc đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn được giao trao đổi, thỏa thuận, nhận hối lộ hơn 47 tỷ đồng.
Bạn đọc Dân trí tiếp sức, người bố 3 con vượt cửa tử trở vềNhờ sự chung tay kịp thời của bạn đọc Dân trí, anh Hoàng Văn Kiên được phẫu thuật ghép sọ não thành công. Từ ranh giới sinh tử sau tai nạn, người bố 3 con đang hồi phục tốt, sắp được xuất viện.
Cựu giám đốc BHXH nhận 700 triệu đồng của doanh nghiệp để "anh em vui"Tại tòa, bị cáo Thân Đức Lại, cựu Giám đốc Bảo hiểm xã hội Bắc Giang cũ, trình bày có nhận quà cảm ơn của Công ty Y dược LanQ vì doanh nghiệp nói nhận cho "anh em vui".