Nhân chứng kể vụ tài xế, phụ xe khách bị hành hung sau va chạmĐại diện nhà xe Nam Quỳnh Anh - người có mặt tại hiện trường và được ủy quyền giải quyết vụ việc - cho rằng vụ hành hung có dấu hiệu có tổ chức từ trước.
Uống nước sắc me đất ở vườn nhà, người phụ nữ Hà Nội nhập viện vì suy thậnNhổ được khoảng nửa cân me đất ở vườn nhà, người phụ nữ rửa sạch, sắc cô đặc để uống. Sau khi uống 2 cốc to nước sắc me đất được 2 ngày, bệnh nhân mệt dần, ăn không ngon...
Quy trình rút ngắn "giờ vàng" điều trị đột quỵCode Stroke, mô hình cấp cứu đột quỵ theo khuyến cáo của Hội Đột quỵ Thế giới, được áp dụng tại một số bệnh viện ở Việt Nam.
Khoa Mắt FV: Điểm đến điều trị bệnh nhãn khoa phức tạp, chuyên ghép giác mạcHợp tác với các chuyên gia trên thế giới và ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, khoa Mắt và Phẫu thuật khúc xạ Bệnh viện FV có thể điều trị các tật khúc xạ (cận - viễn - loạn) thông thường cho đến bệnh lý phức tạp.
Mã số 5545: Gia đình khổ tận cùng: Chồng bại liệt và lao phổi, vợ tâm thần mắc ung thưCả hai vợ chồng chị Mai vừa khuyết tật lại mang bệnh hiểm nghèo, chẳng biết ngày mai ra sao. Gia cảnh tận cùng khốn khó, họ vừa vật vã với bệnh tật, vừa canh cánh nỗi lo 2 con thất học.
Vụ xe chở học sinh lật ngửa: Nhiều em mắc kẹt, hoảng loạn kêu cứuSau vụ lật ô tô ở Gia Lai, các học sinh vẫn chưa hết bàng hoàng. Một số nạn nhân bị thương nặng đang được các bác sĩ tích cực điều trị.
4 người gắn vòng ở vùng kín để tăng khoái cảm, phải dùng máy khoan cấp cứuSau khi gắn các vòng kim loại vào vùng kín để tăng khoái cảm tình dục, các quý ông không tháo ra được, phải vào bệnh viện ở TPHCM cấp cứu.
Tài xế, phụ xe bị đánh nhập viện sau va chạm giao thông ở Nghệ AnSau va chạm giao thông, tài xế và phụ xe khách Nam Quỳnh Anh bị nhóm người chặn đánh, phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.
Chấm dứt hợp đồng với bác sĩ xâm hại nữ bệnh nhânBệnh viện Đa khoa Hà Nội - Đồng Văn đã chấm dứt hợp đồng với Vũ Duy Cương. Đối tượng bị bắt giữ để điều tra hành vi xâm hại nữ bệnh nhân khi đi khám bệnh ở bệnh viện này.
Bé trai 5 tuổi bị đạn từ súng đồ chơi bắn xuyên thủng mặtKhi đang chơi cùng anh trai, bé trai 5 tuổi bất ngờ bị một viên đạn bi sắt từ súng đồ chơi bắn xuyên thủng vùng má trái.
Thêm một bệnh viện thu hồi sữa của công ty sản xuất sữa giảQua rà soát, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Kạn phát hiện sữa Hapomil được cung ứng trong bệnh viện thuộc danh mục các sản phẩm sữa của một trong các công ty sản xuất sữa giả bị điều tra.
Việt Nam vào nhóm "đỏ đậm" về bệnh đột quỵMỗi năm, Bệnh viện Nhân dân 115 tiếp nhận hơn 20.000 bệnh nhân đột quỵ, trong khi ước tính toàn quốc là 200.000 ca. Theo chuyên gia, con số thực tế còn cao hơn rất nhiều.