Bệnh binh mất sức 50%, 35 năm không được một đồng chế độTừng tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước, bị bom địch dội gây sức ép mất 50% sức khỏe và được cấp Sổ trợ cấp Bệnh binh. Thế nhưng 35 năm qua, ông Phan Thanh Nhì (SN 1948, trú xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh) không nhận được một đồng trợ cấp nào của Nhà nước.
Thanh Hóa chi hơn 90 tỷ đồng tặng quà TếtChủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ký quyết định phê duyệt hơn 91 tỷ đồng bổ sung dự toán, bổ sung có mục tiêu kinh phí tặng quà cho các đối tượng nhân dịp Tết Nguyên đán 2026
Đại tướng Nguyễn Trọng Nghĩa: An toàn là mệnh lệnh trong lao động, sản xuấtThăm, tặng quà người lao động Binh đoàn 19 tại Quảng Ninh, Đại tướng Nguyễn Trọng Nghĩa yêu cầu các đơn vị coi an toàn lao động là mệnh lệnh, đồng thời chăm lo tốt hơn đời sống người lao động.
Nghẹt thở cảnh bác sĩ ép tim cứu nam sinh 22 tuổi ngừng tim tại trườngKhi tiếp cận bệnh nhân ngừng tim, bác sĩ ép tim liên tục 10 phút tại hiện trường, rồi tiếp tục trên đường di chuyển và tại viện. Sau 50 phút không ngừng nghỉ, trái tim chàng trai trẻ đã đập trở lại.
Bên trong công trường dự án La Pura dịp gần TếtHơn 700 công nhân, kỹ sư làm việc mỗi ngày, nhiều mũi thi công song song, công trường sáng đèn 24/7,… La Pura ghi nhận tiến độ xây dựng tăng 3 tầng/tháng, bước vào giai đoạn tăng tốc, đảm bảo kế hoạch bàn giao với khách hàng và nhà đầu tư.
Hai mức quà Tết 2026 tặng hơn 1,65 triệu người có côngDịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Chủ tịch nước sẽ trao quà Tết đến hơn 1,65 triệu người có công và thân nhân, với hai mức 300.000 và 600.000 đồng, tổng kinh phí hơn 502 tỷ đồng.
Đề xuất các mức quà Tết Nguyên đán 2026 tặng người có côngChính phủ đề xuất tặng quà Tết Nguyên đán 2026 cho người có công với cách mạng và thân nhân liệt sỹ, với hai mức 600.000 đồng và 300.000 đồng, tùy từng nhóm đối tượng.
Đề xuất Bộ Quốc phòng, Bộ Công an trực tiếp trình công nhận liệt sĩBộ Nội vụ đề xuất Bộ Quốc phòng và Bộ Công an được trực tiếp trình Thủ tướng công nhận liệt sĩ và cấp Bằng Tổ quốc ghi công với trường hợp đủ điều kiện.
Kính cẩn nghiêng mình tri ân những người làm rạng rỡ Việt NamTrên mảnh đất Quảng Trị anh hùng từng oằn mình gánh chịu bao tấn bom đạn, báo Dân trí đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân các Mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công.
Khám bệnh miễn phí, tặng quà tri ân gần 300 người có công tại Quảng TrịBuổi khám bệnh, tặng quà tri ân do báo Dân trí, Bệnh viện 19-8, Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity tổ chức đã trở thành cuộc gặp mặt ấm áp của gần 300 người có công tại Vĩnh Linh, Quảng Trị.
Thai phụ mất con ở Trường Sa được cấp cứu trên chuyến bay 14 giờ đặc biệtChuyến bay cấp cứu thai phụ ở Trường Sa bất ngờ phải kéo dài đến 14 giờ, khi các y bác sĩ lại nhận được thông tin có bệnh nhân chấn thương sọ não nguy kịch khác.
Đang chơi cầu lông, nam thanh niên ở TPHCM bỗng ngừng tim nguy kịchSau 30 phút chơi cầu lông, nam nhân viên văn phòng bỗng cảm thấy hồi hộp, khó thở, đau ngực dữ dội. Tại bệnh viện, các bác sĩ phát hiện bệnh nhân bị viêm cơ tim cấp, ngừng tim nguy kịch.