Chụp ảnh “tự sướng” sẽ không khiến bạn trở thành một người mắc chứng ái kỷTheo một nghiên được công bố năm 2016, có khoảng 93 triệu bức ảnh “tự sướng” được đăng tải mỗi ngày. Có nhiều lời chỉ trích về văn hóa chụp ảnh tự sướng và cho rằng việc này chỉ nuôi dưỡng làm cho con người bị bệnh ái kỷ nhiều hơn.
Tặng 1.200 phần thuốc, mang mùa xuân đến với người dân biên giớiHội Thầy thuốc trẻ Việt Nam đã trao tặng 1.200 phần thuốc và trang thiết bị, đồng thời tổ chức khám bệnh, thực hiện các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh miễn phí cho người dân vùng biên giới dịp xuân về.
Niềm vui an cư trong 4 ngôi nhà Nhân ái tại Hà Nội trước Tết Nguyên đánNhững gương mặt rạng ngời trong ngày khánh thành nhà Nhân ái trước Tết Nguyên đán. Từ nay, 4 hộ dân ngoại thành Hà Nội được an cư trong mái ấm thấm đẫm tình người và sự sẻ chia của bạn đọc Dân trí.
Mã số 5847: Mẹ ung thư: "Em không còn nhiều thời gian, khẩn cầu các bác thương cháu!”Sinh non, mắc rối loạn phổ tự kỷ, cuộc sống của bé Chung gắn liền với bệnh viện. Giữa lúc gồng mình chạy chữa cho con, người mẹ phát hiện mắc ung thư máu, khiến cơ hội hồi phục của bé càng mong manh.
Khánh thành nhà Nhân ái ở Phú Thọ, giúp 6 hộ nghèo hoàn thành giấc mơ an cưBáo Dân trí tổ chức Lễ khánh thành 6 ngôi nhà Nhân ái tặng 6 hộ nghèo tại tỉnh Phú Thọ. Những ngôi nhà khang trang này là kết quả từ sự chung tay của bạn đọc Dân trí và chính quyền địa phương.
Báo Dân trí khởi công xây dựng 3 căn nhà Nhân ái ở Tây Ninh3 hộ dân sống đơn thân, nhà ở dột nát, xuống cấp nghiêm trọng tại xã Thuận Mỹ (Tây Ninh) được báo Dân trí hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà Nhân ái từ nguồn ủng hộ của bạn đọc.
Điều dưỡng: Nghề của trái tim và lòng nhân áiTheo PGS.TS Đào Xuân Cơ, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, điều dưỡng là người ở lại khi bệnh nhân tuyệt vọng, là bàn tay nắm chặt khi người bệnh đau đớn, và là nụ cười đầu tiên khi người bệnh bình phục.
Mã số 5833: Mẹ ung thư mong được giúp đỡ sớm phẫu thuật để về chăm con trai tự kỷChị Ngần mắc ung thư đại tràng đã di căn gan, phải phẫu thuật khẩn cấp mới mong giữ được mạng sống. Người mẹ khốn khổ tha thiết mong được giúp đỡ để về chăm lo cho con trai tự kỷ.
Niềm vui an cư của người nghèo giữa núi rừng Điện BiênNiềm hân hoan hiện rõ trên gương mặt 8 hộ nghèo khi được tặng nhà Nhân ái khang trang. Không chỉ là chốn an cư, mái ấm mới còn thắp lên niềm tin, hy vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn.
Người mẹ nghèo ở Lâm Đồng rơi nước mắt khi đón nhận căn nhà mơ ướcĐược nhận nhà Nhân ái khang trang, kiên cố, chị Lê Thị Tình ở Lâm Đồng đã vô cùng xúc động, chia sẻ: “Căn nhà mà mẹ con chúng tôi hằng mơ ước nay đã thành hiện thực".
Chương trình Nhân ái báo Dân trí và những nguyên tắc bất di bất dịchTừ khi thành lập, Chương trình Nhân ái báo Dân trí luôn tuân thủ những nguyên tắc bất di bất dịch: “Một đồng đến là một đồng đi”, công khai minh bạch, không sử dụng tài khoản cá nhân.
Ngôi nhà mới của cậu học trò mồ côi và nghĩa tình nơi biên giớiTết này, em Giàng A Phành, cậu học trò mồ côi cha ở Thanh Hóa, sẽ lần đầu tiên được cùng các anh đón xuân trong chính ngôi nhà của mình - một mái ấm mới thấm đượm nghĩa tình nơi biên giới.