Chủ mưu vụ khiêng quan tài ở chợ Bến Thành khai học ý tưởng từ nước ngoài"Khi làm việc này, tôi chỉ muốn được nhiều người chú ý để bán quần áo. Tôi không lường trước sự việc xảy ra lại lớn đến thế này. Tôi rất hối hận", chủ mưu vụ khiêng quan tài ở chợ Bến Thành nói.
Người dân TPHCM đi Metro số 1 ra Bến xe miền Đông để về quê đón TếtNhiều người dân TPHCM chọn đi Metro số 1 đến Bến xe miền Đông để tiết kiệm chi phí và thời gian thay vì chọn xe công nghệ đắt gấp nhiều lần, khó tránh kẹt xe vào những ngày cao điểm gần Tết Ất Tỵ.
Người dân phấn khởi xách vali lên tàu Metro số 1 để ra bến xe về quê ăn TếtThay vì đi xe taxi, xe buýt ra bến xe để về quê đón Tết, nhiều người dân đã chọn Metro số 1 để di chuyển ra bến xe miền Đông mới để tránh kẹt xe và tiết kiệm chi phí.
Bến xe TPHCM đông đúc: Người dân loay hoay tìm chỗ ngủ vì không đặt được véHàng nghìn người dân đổ về các bến xe tại TPHCM để về quê đón Tết Nguyên đán. Tuy nhiên, không ít hành khách đã phải loay hoay tìm chỗ ngủ qua đêm vì không đặt được vé xe.
Kẹt xe 5km ngày mùng 2 Tết, BOT Rạch Miễu xả trạm 9 lầnNgười dân đi chúc Tết đông cộng với vụ tai nạn giữa 4 ô tô và xe khách khiến cầu Rạch Miễu bị ùn tắc, kẹt xe kéo dài hơn 5km, BOT Mỹ Thuận phải xả trạm đến 9 lần.
"Chở Tết" kiếm tiền triệu mỗi ngày ở TPHCMNhững ngày cận Tết Ất Tỵ, dạo quanh các chợ hoa ở TPHCM, không khó để bắt gặp những người chở hoa thuê, mang hương xuân đến cho các gia đình.
Cứ vài trăm mét trước Bến xe Miền Đông mới ở TPHCM có một "bến cóc"Nhiều nhà xe không vào Bến xe Miền Đông mới (TPHCM) mà "điều" khách đứng đón xe dọc xa lộ Hà Nội, lập ra nhiều "bến cóc" vây quanh bến xe này.
Dự kiến khai thác thêm 33km cao tốc Bến Lức - Long Thành dịp 30/4Cao tốc Bến Lức - Long Thành dự kiến vận hành thêm 33km vào dịp lễ 30/4 tới, nâng tổng quãng đường khai thác hơn 43km.
Người dân ùn ùn trở lại Hà Nội, nhiều tuyến đường cửa ngõ kẹt cứngChiều mùng 5 Tết, hàng vạn người dân với lỉnh kỉnh đồ đạc ùn ùn quay trở lại Hà Nội sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Ất Tỵ khiến nhiều tuyến đường cửa ngõ như Vành đai 3, Giải Phóng, Đỗ Mười... kẹt cứng.
Hành khách chờ cả tiếng vẫn chưa lên được Metro số 1Sáng mùng 4, tại ga ngầm Bến Thành (quận 1) đông nghịt người đi du xuân. Nhiều người ngao ngán, mệt mỏi khi xếp hàng gần một tiếng vẫn chưa thể mua được vé lên tàu.
Thông xe 2 dự án đường nghìn tỷ ở Thanh HóaHai dự án đường nghìn tỷ ở Thanh Hóa khi hoàn thành sẽ phát huy hiệu quả đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội các vùng và địa phương.
Người dân chật vật đi xe nhích từng mét rời Thủ đô về quê ăn TếtNgày làm việc cuối cùng của năm 2024, người dân ùn ùn về quê ăn Tết khiến nhiều tuyến đường cửa ngõ Hà Nội ùn tắc. Tại đường Giải Phóng, Khuất Duy Tiến,... các phương tiện nhích từng mét rời Thủ đô.