01:25Bắn vợ tử vong vì không cho tiền mua nước ngọtVợ không đi mua nước ngọt, cũng không cho tiền, Lương Văn Tới (61 tuổi, trú xã Xá Lượng, huyện Tương Dương, Nghệ An) dùng súng bắn vợ tử vong tại chỗ.
Truy nã đối tượng dùng súng bắn vợ tử vong khiến 6 con nhỏ bơ vơCơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Sơn La vừa ra quyết định truy nã đối với Hạng A Do (SN 1986, ở huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La) về tội giết người.
Chồng dùng súng bắn chết vợ vì không cho tiền mua nước ngọtThấy vợ không đi mua nước ngọt, cũng không cho tiền, Lương Văn Tới đã dùng súng tự chế bắn vợ tử vong tại chỗ.
Bố dùng súng tự chế bắn mẹ tử vong, 6 con nhỏ bơ vơ ngày TếtLãnh đạo địa phương cho hay, sau khi D. dùng súng tự chế bắn vợ tử vong, đối tượng đã bỏ trốn khỏi địa phương, để lại 6 người con đang được ông bà nội chăm sóc.
Cháy nhà ở Hà Nội, một người tử vongLực lượng chức năng đang làm rõ vụ cháy xảy ra tại ngôi nhà ở phường Tây Mỗ. Khi xảy ra cháy trong nhà có một đôi vợ chồng già.
Xác định 3 người tử vong ở Đồng Nai do bị tên cướp bắn vào đầuSau khi khám nghiệm hiện trường, tử thi, Công an tỉnh Đồng Nai xác định cả ba nạn nhân đều tử vong do bị tên cướp bắn vào đầu.
Nghi phạm Lê Sỹ Tùng núp ở quả đồi trước nhà nạn nhân chờ thời cơGiám đốc Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, nghi phạm đã nấp ở quả đồi trước nhà nạn nhân và có nghiên cứu hiện trường, tìm hiểu gia đình ông Thiên trước khi gây án.
Công an vào cuộc vụ xây dựng làm sập nhà hàng xóm, 5 người thương vongLiên quan vụ sạt móng xây dựng nhà làm sập ngôi nhà của hàng xóm khiến 2 người tử vong ở xã Yang Mao mới đây, Công an tỉnh Đắk Lắk đã vào cuộc điều tra.
Bắt nghi phạm bắn 3 người ở Đồng NaiLực lượng công an đã bắt được nghi phạm liên quan vụ án 3 người tử vong trong một gia đình tại cơ sở thu mua nông sản Thiên Hạnh ở xã Đak Nhau, Đồng Nai.
Chồng chém vợ tử vong vì bị cằn nhằn "không lo làm ăn"Nhậu say và bị vợ cằn nhằn chuyện mình không lo làm ăn, người đàn ông 50 tuổi ở An Giang tức giận dùng dao chém vợ tử vong.
Nguyên điều tra viên cao cấp phân tích vụ 3 người bị bắn chết ở Đồng NaiTheo Thượng tá Trịnh Kim Vân, để làm rõ vụ án, cơ quan điều tra sẽ cần thực hiện đồng bộ nhiều biện pháp nghiệp vụ, từ việc khám nghiệm hiện trường, dựng lại diễn biến, rà soát nhân thân các nạn nhân.
Vụ lật xe 4 người thương vong: Phút sinh tử trên đèo Ngọc VinLiên quan vụ xe tải mất lái tông vào taluy, lật bên đường ở tỉnh Quảng Ngãi, những người sống sót vẫn chưa hết bàng hoàng khi nhớ lại khoảnh khắc thoát chết trong gang tấc.