Hoa, nụ hôn và sự trân trọngNgày Quốc tế Phụ nữ này, khi bạn trao tặng một bó hoa rực rỡ, hãy dừng lại một chút và tự hỏi: Liệu việc tôn vinh phụ nữ chỉ một ngày trong năm có đủ không?
Bạn gái có bầu nhưng nhất quyết đòi... chia tay tôiHân mang bầu nhưng tôi lại có một nỗi sợ rằng, em sẽ không dễ dàng đồng ý làm vợ tôi.
Giới trẻ làm mới “di sản” Thủy Nguyên bằng nghệ thuật độc đáoVùng đất 3 lần đánh thắng quân Nguyên Mông trên sông Bạch Đằng được thế hệ trẻ làm mới qua triển lãm nghệ thuật đương đại "Rực rỡ Thủy Nguyên" với những góc nhìn táo bạo bằng công nghệ AR hiện đại.
Diddy bị tố đánh đập bạn gái, ép cô tham gia bữa tiệc tình dụcNhững bí mật trong cuộc sống cá nhân của ông trùm nhạc rap Diddy tiếp tục được hé lộ trong những phiên tòa xét xử gần đây. Vụ án của Diddy có sức ảnh hưởng lớn và nhiều tình tiết nghiêm trọng.
Ông Trump điều 2.000 vệ binh đối phó làn sóng biểu tình2.000 Vệ binh Quốc gia Mỹ đã được triển khai đến Los Angeles để đối phó làn sóng biểu tình bạo lực.
Bạn gái kể lại cơn ác mộng Diddy: Bị dùng clip nóng thao túng, bị đánh đậpNgười đẹp Cassie Ventura đang là nhân chứng quan trọng trong vụ xét xử ông trùm Diddy. Cô liên tục hé lộ những thông tin chấn động về những tội ác nam ca sĩ gây ra cho cô và những người xung quanh.
Hơn 357 triệu đồng tiếp sức gia đình người bố trẻ qua đời vì bạo bệnhDù được các bác sĩ tận tình cứu chữa và bạn đọc đồng lòng hỗ trợ, anh Hùng vẫn không qua khỏi. Bạn đọc Dân trí và nhà hảo tâm hỗ trợ hơn 357 triệu đồng, giúp gia đình anh sớm vượt qua mất mát.
TPHCM: 798 trẻ mang thai, sinh con không nhận hỗ trợ từ mô hình một cửaTrong 2 năm vận hành mô hình một cửa hỗ trợ phụ nữ, trẻ em, người bị bạo lực, xâm hại, TPHCM ghi nhận gần 800 trường hợp trẻ vị thành niên mang thai, sinh con không sử dụng dịch vụ từ mô hình một cửa.
Bị chồng đánh đập suốt 20 năm, tôi nên làm gì để giải thoát?Bị chồng bạo hành suốt một thời gian dài, tôi không dám ly hôn hay chia sẻ với bất kỳ ai vì bị đe dọa nếu như nói ra, tôi sẽ bị đánh chết.
Vợ của Kanye West có thể bị phạt nặng vì mặc như khỏa thân xuống phốNhững bộ đồ xuống phố của Bianca khiến nhiều người chỉ trích. Các chuyên gia cho rằng, vợ của rapper Kanye West có nguy cơ bị bắt vì tội “phơi bày thân thể một cách khiêu dâm”, theo luật của Mỹ.
TPHCM ra mắt 3 mô hình hỗ trợ phụ nữ, trẻ em bị bạo lực, xâm hạiTPHCM chính thức ra mắt 3 mô hình một cửa cung cấp dịch vụ công tác xã hội cho phụ nữ, trẻ em và người bị bạo lực, xâm hại đặt tại 3 bệnh viện lớn của thành phố.
Đoan Trang xúc động kể lại chuyện con gái 10 tuổi bảo vệ bạn họcCâu chuyện bé Sol (con gái của Đoan Trang) bảo vệ bạn học khỏi bị bắt nạt, đã truyền cảm hứng cho MV chống bạo lực trẻ em.