01:07Bà chủ quán bún Ngô Sỹ Liên: “Khách bị chửi phải xem lại mình”Chủ quán bún trên đường Ngô Sỹ Liên (Hà Nội) cho biết, không “chửi” ai vô cớ. Khách nào bị chửi phải xem lại mình, tại sao bao nhiêu khách ngồi ăn, không ai bị chửi mà lại chỉ có mình bị chửi?.
Mì Quảng được đưa vào danh mục Di sản Văn hóa phi vật thể Quốc giaMón ăn mì Quảng của tỉnh Quảng Nam được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch đưa vào danh mục Di sản Văn hóa phi vật thể Quốc gia.
Bí quyết tạo nên thành công từ thương hiệu gạo A AN và thịt heo ăn chay BAFXây dựng một thương hiệu độc đáo, vừa giữ được giá trị cốt lõi của sản phẩm vừa kết nối với cảm xúc của khách hàng là hướng đi giúp thương hiệu gạo A AN và thịt heo ăn chay BAF đến gần hơn với người tiêu dùng và thành công xuất khẩu ra nước ngoài.
Hot boy miền Tây bán bánh canh ở TPHCM hút khách nhờ công thức đặc biệtThay vì bán bánh canh cùng các món ăn kèm thông thường như huyết, thịt, gan heo, anh Cường sáng tạo thêm các món mới để thu hút thực khách.
Món quà xanh trong ngày khai giảng tại ngôi trường hơn 100 năm tuổiNhững chậu cây xanh non là món quà mà Chủ tịch thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh tặng cho các học sinh lớp 6 trong lễ khai giảng năm học mới tại Trường THCS Ngô Sĩ Liên.
Phu nhân Ngô Phương Ly gặp mặt thân mật BLĐ Nhóm Phụ nữ cộng đồng ASEANTrưa 11/10, bà Ngô Phương Ly - Phu nhân Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm - đã có cuộc gặp thân mật, cùng mặc áo dài, dùng bữa và thưởng trà với Ban chấp hành Nhóm Phụ nữ cộng đồng ASEAN (AWCH).
Đầu bếp Việt kể phục vụ bánh cuốn, cà phê cho đoàn khách của tỷ phú Ấn ĐộBên cạnh những món ăn truyền thống theo tín ngưỡng, đoàn 4.500 khách của tỷ phú Ấn Độ được tiếp đãi nhiều món ăn Việt như bánh cốm Làng Vòng, bánh cuốn, bún ngan măng, cà phê...
Bà chủ quán "bún chửi": “Khách bị chửi phải xem lại mình”Trong khi đó, lãnh đạo UBND phường Văn Miếu (Quận Đống Đa) cho biết, cơ quan chức năng đã từng mời bà Hán Thị Kim Thảo lên làm việc, ký cam kết không “văng tục, chửi bậy” với khách hàng...
Lạ lùng những quán ăn "chửi khách như tát nước" chỉ có ở Hà NộiKhi khách phàn nàn vì đợi lâu, nữ nhân viên trong quán đã tuôn một tràng dài tục tĩu: “Mày mất tiền vào quán ăn, tao mất công phục vụ. Muốn ăn thì phải chờ... ai ăn không của ai cái gì nhé. Chửi cái... nhà mày í…”...
Vì sao “bún mắng, cháo chửi” vẫn tồn tại và ngày càng đông khách ở Thủ đô?“Bún mắng, cháo chửi” tuy không phải là đại diện cho cung cách phục vụ ở Hà Nội nhưng tại sao và từ bao giờ hiện tượng này vẫn tồn tại, trở thành nét “văn hóa kinh doanh” xấu xí của một bộ phận hàng quán không nhỏ? Mới đây, một quán bún trên đường Ngô Sỹ Liên lại tiếp tục gây bức xúc dư luận, khi nhân viên xưng hô “mày tao”, tuôn đủ mọi ngôn từ tục tĩu với khách hàng.
5 món bún ngon xua tan ngày hè nóng nựcNgày hè oi nóng thường khiến người ta chán cơm. Và khi đó, những món bún có vị chua thanh mát dịu nhẹ lại trở thành giải pháp tốt nhất để thay đổi khẩu vị.
Tâm nguyện của người mẹ trước lúc mất và hành trình "đi tìm các anh"Gác lại việc nhà, dành toàn bộ quỹ lương hưu, hơn 13 năm qua ông Đặng Ngọc Nga đã rong ruổi khắp các tỉnh, thành với nỗi niềm "đưa liệt sỹ về nhà", hoàn thành tâm nguyện của mẹ lúc mất.