Người đàn ông suýt chết vì dị vật bất ngờ trong món bò lá lốtNgười đàn ông gặp tai nạn bất ngờ khi ăn bò lá lốt mà không biết, phải nhập viện cấp cứu lúc sáng sớm với nguy cơ thủng thực quản.
Biết bò lá lốt làm từ thịt vụn ướp phẩm màu vẫn cứ ăn“Cho dù nhiều người biết món bò lá lốt ở một số nơi chỉ được làm từ thịt vụn ướp với phẩm màu, phụ gia, chất tạo mùi… nhưng họ vẫn ăn bởi kinh tế còn khó khăn”.
Tranh cãi nồi lẩu cua 700.000 đồng ở Hạ Long có 6 miếng sườn, vài lát bòKhi mở nồi lẩu cua đồng do nhân viên giao tới, chị Trang thất vọng khi thấy suất ăn chỉ đủ cho một người với vài lát thịt bò, 6 quả trứng vịt lộn, vài miếng sườn cùng chút rau, mỳ tôm...
Lẩu gà bò của Việt Nam xuất hiện ở Angola, cô gái châu Phi bất ngờ vì ngonLần đầu tiên được thưởng thức món lẩu thập cẩm của Việt Nam có cả thịt bò, gà và rau xanh, cô gái người Angola tỏ ra bất ngờ vì không biết lại ngon đến thế.
Cơ hội thưởng thức thịt bò Canada hảo hạng tại Lotte Mart quận 7Vào ngày 10 và 11/8, sự kiện "Bò sạch nuôi từ đại mạch" do Hiệp hội thịt bò Canada kết hợp cùng đối tác nhập khẩu tổ chức sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng Việt sản phẩm thịt bò Canada tại Lotte Mart quận 7 TPHCM.
Beckham khen "nem rán, phở Hà Nội đúng là món ngon mình cần"Tới thưởng thức một nhà hàng ở Macau (Trung Quốc) chuyên phục vụ các món ăn ẩm thực Hà Nội, cựu danh thủ người Anh David Beckham thích thú khi ăn phở, nem rán.
Ẩm thực Việt lại được vinh danh với món "bò cuốn lá lốt"Những món ngon hè phố trên thế giới, món bò cuốn lá lốt của Việt Nam cũng góp mặt trong đoạn video ngắn của Buzzfeed.
Khách Tây rủ nhau đi ăn cơm bụi Hà Nội "ngon và rẻ" giá 200 nghìn đồngHai vị khách người Mỹ di chuyển bằng xe máy, đi qua nhiều ngõ hẻm ở Hà Nội và phải dừng lại hỏi đường mới tìm thấy quán cơm bình dân chuyên phục vụ học sinh sinh viên ở khu Bách Khoa.
Bánh mì Hà Nội và bánh mì ở TPHCM có gì khác biệt?Nếu như bánh mì ở Hà Nội có lớp vỏ giòn xốp và nhân không quá dày, thì bánh mì tại TPHCM rất chú trọng đồ ăn kèm trong ruột bánh cần đầy đặn, rưới đẫm nước sốt béo ngậy để hòa quyện các nguyên liệu.
Bánh xèo 1 triệu đồng dùng 1,2kg mực ống và tôm sú gây xôn xao ở Tây NinhDo sức lực có hạn nên mỗi ngày chủ quán chỉ bán tối đa 10 chiếc bánh xèo khổng lồ với đường kính 1,2m. Bánh có nguyên liệu chính gồm tôm sú, mực ống, thịt bò, thịt gà, ăn kèm gần 20 loại rau rừng.
Vụ tranh cãi nồi lẩu gần 700.000 đồng ở Hạ Long: Nhà hàng xin lỗi kháchĐại diện nhà hàng hải sản Talata ở phường Hồng Hải, TP Hạ Long (Quảng Ninh), đã xin lỗi vì để khách hàng có trải nghiệm không tốt và cho nhân viên quản lý nghỉ việc vì ứng xử với khách chưa phù hợp.
Đặc sản “rắn 4 chân” có một không hai ở miền Tây“Rắn 4 chân” thực ra là cách người miền Tây dùng để gọi rắn mối. Nhiều người khi mới nhìn rắn mối đã thấy sợ, nhưng nếu có can đảm thưởng thức món ăn này một lần thì chẳng ai quên nổi hương vị ngọt thơm, đậm đà rất đặc trưng.