Tổng Bí thư: Xây dựng Thổ Châu trở thành đặc khu biển đảo xanh - mạnh - bền vữngTổng Bí thư mong muốn toàn thể Đảng bộ, chính quyền và nhân dân đặc khu Thổ Châu chung một lòng dựng xây một Thổ Châu mới, kinh tế vững vàng, sinh thái bền vững, quốc phòng kiên cố, an ninh bền vững.
Lai Châu xác định mục tiêu phát triển xanh, nhanh và bền vữngBí thư Tỉnh ủy Lai Châu Lê Minh Ngân cho biết, việc tỉnh Lai Châu xác định mục tiêu phát triển xanh, nhanh bền vững được dựa vào hai yếu tố cơ bản.
71 Ủy viên lần đầu vào Trung ương, có nhiều bí thư và chủ tịch tỉnhTrong Ban Chấp hành Trung ương khóa XIV, ngoài những nhân sự tái cử có 71 người lần đầu tham gia, trong đó nhiều gương mặt là bí thư, chủ tịch các địa phương sau sáp nhập.
Đại hội XIV của Đảng đã thành công rất tốt đẹpSau 5 ngày làm việc, Đại hội XIV của Đảng đã thành công rất tốt đẹp. 100% đại biểu đồng ý thông qua Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
Bạn bè quốc tế và kiều bào gửi gần 900 thư, điện mừng Đại hội XIV của ĐảngĐại hội XIV của Đảng đã nhận được tổng số 898 thư, điện mừng, thông điệp từ 167 chính đảng, 17 tổ chức quốc tế, 78 cá nhân, 242 tổ chức chính trị, tổ chức hữu nghị.
Ông Lâm Minh Hiển được chỉ định làm Bí thư, Chủ tịch đặc khu Thổ ChâuBan Chấp hành Đảng uỷ đặc khu Thổ Châu (tỉnh An Giang) gồm 16 người. Trong đó, ông Lâm Minh Hiển được chỉ định giữ chức Bí thư, Chủ tịch đặc khu.
Tổng Bí thư nêu những nhiệm vụ ưu tiên của đất nước trong nhiệm kỳ tớiTổng Bí thư nhấn mạnh phải đồng thời thực hiện 3 nhiệm vụ là giữ vững ổn định, bảo đảm độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ; phát triển đất nước; tiếp tục nâng cao đời sống của nhân dân.
Trao niềm tin cho doanh nghiệp Việt tại 4 dự án khởi công ở TPHCMCụ thể hóa chủ trương của Đảng, TPHCM đã trao trọng trách thi công Metro Bến Thành - Tham Lương, Khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc, cầu Cần Giờ và Phú Mỹ 2 cho các doanh nghiệp tư nhân trong nước.
Đại hội XIV của Đảng nhận được sự cổ vũ to lớn từ các chính đảng, đối tácĐại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam nhận được những tình cảm nồng ấm và sự cổ vũ to lớn từ các chính đảng, đối tác, người Việt Nam ở nước ngoài và bạn bè quốc tế.
An Giang sau sáp nhập và định hướng phát triển “vừa rừng - vừa biển”Bí thư Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Tiến Hải nhấn mạnh địa phương đã xác lập mô hình tăng trưởng mới với không gian phát triển vừa “đồng bằng - rừng - biển”; vừa “biên giới - nội địa”.
TPHCM khởi công loạt công trình chào mừng Đại hội ĐảngSáng 15/1, TPHCM đã khởi công, động thổ đồng loạt dự án hạ tầng lớn, tổng mức đầu tư gần 240.000 tỷ đồng, để chào mừng Đại hội XIV của Đảng.
“Khắc phục triệt để hành chính hóa trong hoạt động MTTQ và các đoàn thể”Thường trực Ban Bí thư gợi mở định hướng Đảng bộ MTTQ, các đoàn thể Trung ương phải dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và khắc phục triệt để việc hành chính hóa trong hoạt động.