00:20Xe máy đi vào làn BRT, vượt đèn đỏ, tông thẳng vào bé gái đi bộ qua đườngXe máy đi vào làn BRT, vượt đèn đỏ, tông thẳng vào bé gái đi bộ qua đường
Bé gái bị nam thanh niên dí dao vào cổ định giở trò đồi bạiQuân thấy bé gái đi bộ một mình trên bờ đê liền nảy sinh ý đồ xấu, dùng dao dí vào cổ, khống chế nạn nhân để giở trò đồi bại.
Người bố khai xích con gái trong phòng vì bận đi làmVới hành vi xích chân con gái 11 tuổi trong phòng kín bẩn thỉu, người đàn ông tại Đắk Lắk đã bị công an mời làm việc.
Bé gái 9 tuổi bị bố xích chân trong phòngMột bé gái 9 tuổi tại Đắk Lắk đã bị bố xích lại trong căn phòng nhỏ bề bộn đồ đạc. Nắm được thông tin, chính quyền địa phương cùng công an lập tức vào cuộc để giải cứu cháu bé.
Clip “quạt tích điện phát nổ, bốc cháy dữ dội giữa nhà” nổi bật tuần quaĐoạn video ghi lại khoảnh khắc quạt tích điện bất ngờ phát nổ và bốc cháy dữ dội giữa nhà, là lời cảnh báo cho những ai đang dùng loại quạt này, đồng thời là một trong những clip nổi bật tuần qua.
Người phụ nữ gõ cửa từng nhà cứu 4 người, không kịp thoát khi cháy chung cưMột người phụ nữ đã thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn tại chung cư Wang Fuk Court (quận Tai Po, Hong Kong, Trung Quốc) sau khi dồn hết sức lực cảnh báo hàng xóm chạy thoát thân.
Bé gái ở Thái Nguyên bị bà nội tra khảo, hành hạ thương tích khắp cơ thểNghi ngờ cháu P.A. (13 tuổi) lấy trộm tiền, bà Hằng (bà nội nạn nhân) và ông Trung (chồng 2 bà Hằng) đã túm tóc, tát và dùng các vật dụng như đoạn gỗ, sống dao, gậy, chảo… đánh bé gái.
Từ giọt nước mắt nơi giường bệnh đến nụ cười hạnh phúc của cô gái 23 tuổiSau hành trình 7 năm chống chọi bệnh tật, cô gái trẻ Hà Thị Phương Thảo đã được hồi sinh nhờ tình yêu thương của các nhà hảo tâm, bạn đọc Dân trí và các y, bác sĩ.
Bé gái 12 tuổi nghi bị bà nội hành hạ, may mắn không gãy xươngBác sĩ Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên cho biết, bé gái 12 tuổi được đưa vào viện trong trạng thái hoảng loạn, sợ hãi, gần như không thể kể lại rõ ràng những gì đã xảy ra.
Anh trai lái ô tô tông em gái tử vong ở Tây Ninh vì mâu thuẫn gia đìnhCác nạn nhân đều là chị em ruột của Thành. Gia đình có mâu thuẫn từ trước, nhưng chưa giải quyết dứt điểm dẫn đến xảy ra vụ việc.
Công an vượt 45km, băng rừng trong đêm bão đưa bé gái 3 tuổi đi cấp cứuTrong thời tiết mưa bão không thể đưa con nhỏ đang bị đau bụng dữ dội đi cấp cứu, gia đình đã cầu cứu lực lượng Công an xã Tây Sơn (tỉnh Đắk Lắk) và được hỗ trợ vượt rừng đưa cháu bé nhập viện.
Vụ bé gái ở Thái Nguyên bị bà nội tra khảo, hành hạ: 4 tiếng "địa ngục"Theo chị Q.T. (mẹ nạn nhân), con gái 12 tuổi của chị bị bà nội và 2 ông bạo hành suốt 4 tiếng đồng hồ. Cháu P.A. bị bà nội cho rằng đã lấy trộm 3,5 triệu đồng nhưng không hề có bằng chứng.