Đổ xô mua bánh trung thu hạ giá vỉa hè, chuyên gia cảnh báo "đừng ham rẻ"Trước tâm lý "chờ bánh trung thu hạ giá mới mua", chuyên gia cảnh báo người tiêu dùng đừng ham rẻ, nếu không muốn đối mặt nhiều nguy cơ.
Muốn thành công xưởng toàn cầu, Ấn Độ gặp khó chỉ vì... cái tủ lạnhẤn Độ đang muốn trở thành công xưởng mới của thế giới với cuộc đua khẳng định vị thế trong ngành công nghệ vũ trụ, bán dẫn... nhưng lại đang có điểm yếu "chí mạng".
Khách Tây chi 1.000 USD mua vé máy bay tới Việt Nam chỉ để ăn bánh mì 2 USDVị khách nước ngoài tiết lộ đã chi ra 1.000 USD (25 triệu đồng) tiền vé máy bay chỉ để sang Việt Nam ăn chiếc bánh mỳ giá 2 USD (50.000 đồng) cho thỏa cơn thèm.
Khách Việt đi chợ rẻ nhất Việt Nam ở Phú Yên: Cầm 50.000 ăn đủ món ngonAnh Lập đi hết một vòng chợ Giai Sơn ở Phú Yên, ăn no bụng với tô bún chả cá 10.000 đồng, thêm 2 chiếc bánh xèo 5.000 đồng, ly chè 3.000 đồng vẫn chưa tiêu hết 50.000 đồng.
Thế giới động vật: Tê giác đau đớn nhận bài học "châu chấu đá voi"Đoạn clip ghi lại màn đối đầu giữa "2 gã khổng lồ" tê giác và voi, với cái kết đầy đau đớn cho tê giác, là một trong những video về động vật nổi bật tuần qua.
Bánh trung thu "ế" đi đâu?Hậu trung thu, chủ cửa hàng bánh cho biết vẫn đang chật vật xử lý lượng bánh tồn kho. Những chiếc bánh "ế" rồi sẽ đi về đâu?
Lò bánh mì "cá sấu khổng lồ" bán gần 600 ổ/ngày ở TPHCM sắp dời về Cần ThơSau gần 2 năm hoạt động, bán hàng trăm ổ bánh mì "khổng lồ" hình động vật mỗi ngày, tiệm bánh mì của anh Trịnh Thiện Thành (SN 2000) sắp dời về Cần Thơ để thuận tiện mở rộng quy mô.
Xóm bánh ú 50 năm tuổi ở TPHCM tất bật ngày đêm dịp Tết Đoan NgọNhững ngày này, xóm bánh ú ở TPHCM đỏ lửa suốt ngày đêm để luộc hàng tấn bánh phục vụ cho dịp Tết Đoan Ngọ. Nghề truyền thống này tồn tại suốt nửa thế kỷ qua.
Quán bánh đúc nóng nằm sâu trong khu tập thể, bán 30 năm giá vẫn rẻQuán bánh đúc gần 30 năm tuổi ở khu tập thể cũ ngõ Trung Tự, (Đống Đa, Hà Nội) được nhiều thực khách ưa thích.
Tiệm bánh "gây sốt": Nhân viên cao hơn 1,83m, giao hàng bằng xe Rolls RoyceTiệm bánh ở Trung Quốc đang trở thành tâm điểm chú ý khi bán bánh giá 7,4 triệu đồng/cái, chỉ tuyển dụng nhân viên có vẻ ngoài thu hút.
Nỗi ám ảnh khi du khách "ở bẩn": Rác ngập phòng, chó phóng uế trên giườngNhiều chủ khách sạn không khỏi "đau đầu" khi gặp cảnh khách thuê phòng ở bừa bộn, vương vãi đồ ăn, chén đũa ra khắp sàn...
Thăng hạng loại kẹo "nhà nghèo", người phụ nữ đưa đặc sản quê đi muôn nơiTừ một loại thức ăn quà quê dân dã với tuổi thơ nhiều người, chị Mỹ Phước đã nâng cấp mẫu mã, chất lượng cho món kẹo đậu phộng để biến nó thành "đặc sản", quảng bá và tiêu thụ khắp mọi miền.