Bánh sữa chiên giòn thơm, béo ngậy ngon mê mẩnBánh sữa chiên với lớp vỏ ngoài giòn rụm, bên trong béo ngậy, thơm phức ai ăn cũng thích mê.
Top thực phẩm giàu cholesterol: Nên và không nên ăn gì?Một số loại thực phẩm có hàm lượng cholesterol cao như trứng và sữa chua có thể có lợi cho sức khỏe. Nhưng những loại khác, như thịt chế biến sẵn, lại làm tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh nghiêm trọng.
Ăn lạc tốt hay xấu cho mỡ máu?Lạc cực kỳ bổ dưỡng, là nguồn cung cấp protein tuyệt vời, chứa lượng lớn magie, folate và vitamin E. Nó chứa nhiều calo nên việc ăn nhiều có làm tăng cholesterol?, nên ăn bao nhiêu là đủ?
Mâm cỗ Tết của mẹ đảm Hà Nội đẹp như tranh gây sốt mạng xã hộiMâm cúng, mâm cỗ Tết của chị Vũ Thu Hương khiến nhiều bà nội trợ trầm trồ. Các mâm cúng không chỉ đẹp mắt mà còn thể hiện sự ấm no, gửi gắm ước nguyện của gia chủ.
01:17Bà nội trợ ở Phú Quốc cầm 25.000 đồng mua cá biển chế biến đủ món ngonVới 25.000 đồng, chị Thi mua được mớ cá sòng tươi rói, mang về gỡ thịt cho vào bánh tráng và chiên giòn. Phần còn lại chị bỏ nấu canh.
Hơn 4.400 lít dầu ăn Neptune Light được dùng để chiên chiếc chả mực kỷ lục nặng 210kgĐể hoàn thành kỷ lục mới vừa được xác lập - chiếc chả mực nặng 210kg lớn nhất Việt Nam - phải cần đến hơn 4.400 lít dầu ăn thượng hạng Neptune Light để chiên rán.
Quán bún 20 năm tuổi Hà Nội ngon thế nào khiến khách Mỹ tự nhận khách ruộtVị khách người Mỹ thừa nhận mình là khách quen của quán bún cá có tuổi đời hơn 20 năm tuổi ở Hà Nội, nơi bán món chả cá xương giòn rụm và cá cuốn thịt không nơi nào có.
Công nhân may thành bà chủ tiệm bánh xèo, mua nhà bạc tỷVào TPHCM để đi làm công nhân, chị Thủy ngày đêm nỗ lực, làm đủ loại công việc cho đến khởi nghiệp nhiều lĩnh vực. Giờ đây, chị đã là chủ tiệm bánh xèo, mua được nhà phố sau hàng chục năm phấn đấu.
Quán bánh xèo tôm nhảy Bình Định, ngày bán hơn 500 chiếc ở Thủ đôBánh xèo tôm nhảy - đặc sản nổi tiếng của Bình Định - đã có mặt ở Hà Nội. Các nguyên liệu từ tôm đất, tôm thẻ, mực cơm, bánh tráng, bánh hỏi đều được chủ quán nhập từ Bình Định.
Quán miến lươn 4 đời ở Hà Nội bán 400 bát mỗi ngàyQuán miến lươn của gia đình bà Thiện (Đống Đa, Hà Nội) đã truyền qua 4 đời. Nơi đây trở thành địa chỉ quen thuộc, gắn bó với nhiều thực khách.
Báo nước ngoài gọi Hội An "kinh đô ẩm thực" của Việt Nam với 9 món phải thửTờ SCMP của Hong Kong gợi ý 9 món ăn, thức uống du khách nhất định phải thử khi đến Hội An - "Kinh đô ẩm thực" của Việt Nam, như bánh mì, cà phê, bánh bao và hơn thế nữa.