Bánh mỳ Việt Nam có phải là bánh kẹp ngon nhất thế giới?Nhiều trang web về du lịch nổi tiếng thế giới từng liệt kê bánh mì kẹp thịt hay patê của Việt Nam là một trong những thức ăn đường phố ngon nhất thế giới.
Bánh mỳ phố cổ Hội An khiến du khách nước ngoài nức lời khen ngợiHương vị đặc biệt của bánh mỳ phố Hội đã góp phần làm rạng danh bánh mỳ Việt Nam.
Điểm danh những “thủ phủ bánh mì” ngon nức tiếng nước Việt“Bản giao hưởng của bánh mỳ”, “Ông vua mới của làng sandwich Thế giới”… đó là những mỹ từ mà du khách quốc tế ưu ái dành cho bánh mỳ Việt Nam. Vị ngon của bánh mì ở mỗi vùng miền không chỉ kích thích vị giác của thực khách mà còn thể hiện sự phong phú trong văn hóa ẩm thực Việt Nam.
Hà Nội: Khách hàng tố có dị vật trong bánh mì tại quán ăn vặt nổi tiếngTài khoản mạng xã hội có tên H.T. đã đăng tải bài viết chia sẻ sự bức xúc khi phát hiện điếu thuốc lá hút dở trong bánh mì nem khoai tại một quán ăn vặt trên phố Lý Thường Kiệt.
Bảo vệ dạ dày khi Tết nhậu triền miênCác bữa nhậu triền miên ngày Tết với rượu bia, đồ ăn nhiều chất béo, cay nóng, sử dụng các chất kích thích như cà phê cộng với việc ăn uống thất thường có thể gây ợ chua, ợ hơi, bùng phát cơn đau dạ dày.
00:11Khách Tây chi 25 triệu đồng tiền vé máy bay chỉ để tới Việt Nam ăn bánh mỳVị khách nước ngoài tiết lộ đã chi ra 1.000 USD (25 triệu đồng) tiền vé máy bay chỉ để sang Việt Nam ăn chiếc bánh mỳ giá 2 USD (50.000 đồng) cho thỏa cơn thèm.
Chọn gạo trắng, gạo lứt hay yến mạch để đường huyết không tăng vọt sau ăn?Đối với người bệnh đái tháo đường, nguyên tắc quan trọng trong chế độ dinh dưỡng là không làm tăng đường huyết nhiều sau ăn và không làm hạ đường huyết lúc xa bữa ăn.
Bánh Chưng Tràng Tiền - món ngon đặc sản gìn giữ phong vị Tết ViệtDịp Tết năm nay, thị trường bánh chưng trở nên sôi động hơn với sự xuất hiện của bánh Chưng Tràng Tiền kết hợp từ các nguyên liệu thượng hạng, sản xuất theo công nghệ hiện đại giúp bánh giữ hương vị thơm ngon.
Cứu trợ đâu chỉ có mỳ tômBao nhiêu mỳ tôm là đủ? Người dân vùng ngập lụt đâu chỉ có thể ăn mỳ tôm cầm hơi qua ngày?
Khách Mỹ muốn khóc vì… lần đầu ăn bánh mỳ Việt vừa ngon, vừa rẻ bất ngờTừng ăn đủ loại bánh mỳ trên khắp vùng miền ở Việt Nam nhưng đây là lần đầu Max nếm thử món bánh mỳ hấp với lá dứa, ăn kèm mỡ hành, tóp mỡ và bì sợi với giá 35.000 đồng một suất.
Bất ngờ với lý do cô gái Trung Quốc thích mua thớt Việt Nam về làm quàThấy chất lượng thớt gỗ của Việt Nam rất tốt, có giá cả phải chăng, lại đam mê dụng cụ làm bếp nên vị khách Trung Quốc thường mua món đồ này về làm quà cho mọi người.
Hai cô gái nhập pate, ruốc từ Việt Nam sang Hong Kong mở quán bánh mìĂn thử hầu hết các quán đồ Việt ở Hong Kong (Trung Quốc) nhưng vẫn cảm thấy thiếu thứ gì đó, cuối cùng hai cô gái đến từ TPHCM quyết định mở tiệm bánh mì chuẩn hương vị Việt nơi đất khách.