Khách Tây tò mò với bát mì "lạ" có thịt và nước dùng màu đen tại Hà NộiBát mì có thịt gà đen và nước dùng màu đen sẫm trên phố Hàng Bồ (Hà Nội) đã khiến đôi khách Tây vừa ngỡ ngàng, vừa thích thú vì hương vị lạ miệng.
Bánh mì Việt ở ÚcTương lai của ổ bánh mì Việt Nam trên thị trường Úc là rất hứa hẹn, không chừng vượt qua luôn món phở đang làm gương mặt đại diện cho ẩm thực Việt trên trường quốc tế!
Bánh mì 208.000 đồng ở Nội Bài, khách than đắt hơn ở sân bay quốc tếTrong thời gian chờ lên máy bay, chị My quyết định mua một chiếc bánh mì 208.000 đồng để lót dạ. Theo chị, chiếc bánh có giá đắt đỏ nhưng ăn lại rất bình thường, nếu không nói là không ngon.
Bát phở 200.000 đồng ở sân bay Nội Bài, khách "than" quá đắtThành phần bên trong tô phở chỉ có thịt bò hoặc thịt gà, kèm bánh phở, nước dùng, rau thơm như nhiều quán bình dân, nhưng mức giá bán các loại đồ ăn này ở sân bay lại cao gấp 4-5 lần.
Tôn vinh Chủ tịch Hồ Chí Minh trên sân khấuCho đến nay, hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh trên sân khấu Việt Nam vẫn là nguồn cảm hứng và đầy thử thách với người sáng tạo.
Việt Nam vô địch tại cuộc thi bánh quốc tếVượt qua hơn 400 thí sinh đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, đoàn đầu bếp Việt Nam đã giành ngôi vô địch toàn đoàn tại cuộc thi "Battle of The Pastry & Bakery 2025".
Thành phố Hải Phòng công bố các điểm đăng ký xeNgười dân TP Hải Phòng có thể đăng ký ô tô, xe máy tại công an cấp xã hoặc Phòng Cảnh sát giao thông từ thứ 2 đến thứ 7 trong giờ hành chính.
“Ngôi nhà Việt Nam” rực rỡ, sống động tại Lễ hội sách quốc tế ở Trung QuốcNhiều khách tham quan quốc tế hào hứng, thích thú khi đến “Ngôi nhà Việt Nam” và trải nghiệm những món ăn, đồ uống đặc sắc làm nên thương hiệu của ẩm thực Việt Nam như bánh mì, nem, cà phê phin.
Hà Nội cần xử lý gấp đốt rơm rạ và bụi xây dựngTrong số các nguyên nhân gây ô nhiễm không khí ở thủ đô, tình trạng đốt rơm rạ ngoại thành và bụi xây dựng ở nội thành tồn tại nhức nhối lâu nay.
Cho thôi việc phó chủ tịch phường phát ngôn "bánh mì không phải thực phẩm"UBND TP Nha Trang quyết định giải quyết thôi việc đối với ông T.L.H.T. - Phó Chủ tịch phường Vĩnh Hòa, người có phát ngôn "bánh mì không phải thực phẩm". Trước đó, ông T. đã có đơn xin thôi việc.
Phó Chủ tịch phường gây sốc khi phát ngôn "bánh mì không phải là thực phẩm"Mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip "bánh mì không phải là thực phẩm" được Phó Chủ tịch UBND phường Vĩnh Hòa (TP Nha Trang, Khánh Hòa) nói và ghi lại, khiến dư luận bất bình.
Chủ tịch Nha Trang xin lỗi người bị mắng "bánh mì không phải thực phẩm"Chủ tịch UBND TP Nha Trang (Khánh Hòa) đã có thư gửi anh T.V.E. Trong thư Chủ tịch thành phố đã xin lỗi và nhận khuyết điểm khi để xảy ra vụ việc "bánh mì không phải thực phẩm".