Bánh mì Nguyên Sinh đánh chửi khách: Phạt 13 triệu đồng 2 nhân viênHai nhân viên quán bánh mì Nguyên Sinh (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) bị xử phạt 6,5 triệu đồng/người sau vụ việc khách hàng tố bị hành hung, chửi "ngu dốt".
Vụ nhân viên quán bánh mì Nguyên Sinh đánh khách: Giám định thương tíchTheo lãnh đạo Công an quận Hoàn Kiếm, kết quả giám định thương tích của vị khách bị nhân viên quán bánh mì Nguyên Sinh đánh sẽ là một trong những căn cứ để cơ quan điều tra đưa ra quyết định xử lý.
Nhân viên quán bánh mì Nguyên Sinh đánh khách: Chuyển hồ sơ công an quậnNêu quan điểm về vụ nhân viên quán bánh mỳ Nguyên Sinh đánh khách, nhà chức trách cho biết sẽ không để hình ảnh văn minh của Hà Nội bị ảnh hưởng. Hồ sơ vụ việc đã chuyển lên Công an quận Hoàn Kiếm.
Chủ quán bánh đánh, chửi khách ở Hà Nội: Đã qua thời "bún mắng, cháo chửi"?Chính quyền phường Hàng Trống yêu cầu chủ quán bánh mì Nguyên Sinh viết cam kết "có văn hóa đúng mực trong giao tiếp, ứng xử với khách hàng", sau vụ việc quán bị tố đánh, chửi khách "ngu dốt".
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.
Vụ hàng trăm người ngộ độc sau ăn bánh mì: Truy xuất nguồn gốc thực phẩmNgày 28/11, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, liên quan vụ ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở Vũng Tàu, cơ quan này yêu cầu điều tra, truy xuất nguồn gốc thực phẩm nghi ngờ gây ngộ độc.
Tiệm bánh mì làm 373 người ngộ độc ở Vũng Tàu bị phạt 125 triệu đồngVới 4 lỗi và 2 tình tiết tăng nặng, chủ tiệm bánh mì Cô Ba Bến Đình ở TP Vũng Tàu bị UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phạt 125 triệu đồng.
Số ca ngộ độc bánh mì ở Vũng Tàu tăng lên 117 ngườiĐến tối 27/11, TP Vũng Tàu ghi nhận có 117 người ngộ độc bánh mì nhập viện cấp cứu, điều trị. 82 trường hợp nhẹ đã được xuất viện về nhà.
Đã tìm ra nguyên nhân vụ ngộ độc bánh mì ở Vũng TàuQua kết quả xét nghiệm, các loại thực phẩm heo luộc, pate heo, chả lụa, nước sốt thịt heo và rau sống ăn kèm trong bánh mì có nhiễm vi khuẩn Salmonella.
Chủ tiệm bánh mì người Việt ở Singapore: "Tôi lãi gần 60 triệu đồng/tháng"Sau khi trừ các khoản chi phí điện nước, thuê nhà và thuế, bà Hue, chủ một cửa tiệm bán bánh mì kiểu Việt ở Singapore nhẩm tính tiền lãi nhận về khoảng 3.000 SGD (gần 60 triệu đồng).
Gần 50 người ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở Vũng TàuBệnh viện Vũng Tàu đã tiếp nhận và cấp cứu gần 50 người nghi ngộ độc do ăn bánh mì của một tiệm tại phường 7, TP Vũng Tàu.
Hà Nội: Nhiều bạn trẻ không ngại xếp hàng, chờ 2 tiếng ăn bánh mì PewPewVân Anh (19 tuổi) chia sẻ, cô và các bạn đã bỏ ra 2 tiếng đồng hồ để xếp hàng mua bánh mì PewPew. Tuy vậy, vị khách trẻ không cảm thấy khó chịu bởi bản thân đã lường trước được việc này.