iPhone quốc tế đồng loạt giảm giá, iPhone khóa mạng lại tăngThị trường di động đang chứng kiến một điều nghịch lý khi các mẫu iPhone quốc tế đều đang giảm giá tại Việt Nam để kích cầu thì iPhone khóa mạng lại tăng giá và bán như "tôm tươi".
Ra biển săn vua của các loài hải sản, ngư dân kiếm tiền triệu mỗi ngàyMùa tôm hùm giống bắt đầu, ngư dân Đà Nẵng lại tất bật ra khơi săn “lộc biển” bằng bẫy thủ công. Nhờ công việc này, bà con có thể bỏ túi hàng triệu đồng mỗi ngày.
TPHCM: Quán vỉa hè bán tôm hùm như nhà hàng, tiền triệu khách vẫn xếp hàngKhông bảng hiệu cầu kỳ, cũng không có không gian sang trọng và thậm chí không có chỗ ngồi lại, nhưng những phần cua - tôm được chế biến như nhà hàng đã giúp một quán vỉa hè ở TPHCM gây sốt.
Tôm hùm đất Trung Quốc cấm nhập: Chợ mạng sôi động, giao hàng toàn quốcTôm hùm đất có nguy cơ xâm hại lớn cho ngành nông nghiệp, vẫn được tuồn từ Trung Quốc về Việt Nam, được nhiều tiểu thương rao bán trên chợ mạng với lời cam kết “hàng tươi sống, chuẩn”.
Mâm cỗ ở Bát Tràng 2,7 triệu đồng: Đắt ở chỗ ngồi, gấp đôi giá thường?Xung quanh câu chuyện về mâm cỗ của nghệ nhân ở Bát Tràng có giá 2,7 triệu đồng thu hút sự quan tâm của nhiều người với những ý kiến trái chiều.
Cảnh tượng khác lạ tại chợ lá dong lớn nhất TPHCM mỗi năm chỉ họp một lầnNhớ lại trước đây, nhiều tiểu thương cho biết chợ lá dong ở ngã ba Ông Tạ từng kéo dài hàng trăm mét, người bán nối nhau san sát, người mua phải xếp hàng chờ đến lượt.
Mỹ vị ẩm thực Việt trong thực đơn gọi món của Vietnam House RestaurantTại Vietnam House Restaurant, mỗi món ăn là một lát cắt của ẩm thực Việt Nam truyền thống, được nâng tầm bằng kỹ thuật chế biến đương đại.
Vươn khơi vài giờ, ngư dân thu tiền triệu sắm TếtNhững ngày này, ngư dân vùng biển Diễn Hải, xã Hải Châu (Nghệ An) liên tiếp trúng mùa hải sản ven bờ, thu nhập tiền triệu mỗi ngày.
Cảng cá tấp nập từ 4h ngày đầu năm, tiểu thương cười rạng rỡ đón "lộc biển"Từ rạng sáng ngày đầu năm mới, cảng cá Cửa Sót (Hà Tĩnh) trở nên tấp nập khi tàu thuyền liên tục cập bến với khoang đầy hải sản. Tiểu thương vui mừng vì mua được "lộc biển" có kích thước lớn.
Khách Tây nói gì sau khi ăn chiếc bánh mỳ tôm hùm giá 1 triệu đồng ở TPHCM?Trong dịp đến TPHCM, hai vị khách người Anh có dịp thưởng thức các món bánh mỳ ở đây. Đặc biệt, loại bánh mỳ giá hơn 1 triệu đồng khiến họ bất ngờ.
Nhà nước bán xong vốn hãng mì quốc dân “2 con tôm”, định giá 1.000 tỷ đồngViệc bán cổ phần Miliket nằm trong chủ trương thoái vốn Nhà nước năm 2025, cùng với các thượng vụ khác như tại Giày Thượng Đình, Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam...
Bơm thạch rau câu, biến tôm hùm chết thành tôm tươiLực lượng Quản lý thị trường tỉnh Phú Yên vừa phát hiện, xử lý một cơ sở kinh doanh thủy sản bơm tạp chất Agar (thạch rau câu) vào tôm hùm chết để bán ra thị trường.