Phá tụ điểm mại dâm chỉ tiếp khách ngoại ở Sài GònCác tiếp viên chỉ được phép bán dâm với người nước ngoài, đặc biệt là người Hàn Quốc. Giá mỗi lần “đi khách” là 1,3 triệu đồng đến 2 triệu đồng và phải nộp lại 300.000 đồng cho các tú bà.
Chủ tịch nước đặc xá cho người bị kết án tù, tù chung thân nhân dịp 30/4Quyết định đặc xá năm 2025 của Chủ tịch nước nêu rõ chủ trương thực hiện đặc xá tha tù trước thời hạn cho người bị kết án phạt tù có thời hạn, tù chung thân nhân dịp 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam.
Hai đối tượng đưa phụ nữ ra nước ngoài để hoạt động mại dâmHai đối tượng tại Quảng Bình đã đưa nhiều phụ nữ có nhu cầu tìm việc qua một nước ở khu vực Trung Đông, hoạt động mại dâm nhằm thu lợi bất chính.
Chủ nhà hàng ở TPHCM môi giới tiếp viên bán dâm giá 5 triệu đồngMôi giới cho 2 tiếp viên bán dâm cho khách nước ngoài với giá 5 triệu đồng/người, chủ nhà hàng ở TPHCM bị bắt tạm giam.
Sửa luật để xử lý người chuyển giới bán dâmHành vi mua bán dâm hiện phức tạp với các loại hình mại dâm đồng tính, chuyển giới… nên các khái niệm pháp luật về mua dâm, bán dâm, giao cấu không còn phù hợp để xử lý những hành vi này.
Cặp vợ chồng điều hành quán "bên ngoài bán nước, ở trong hoạt động mại dâm"Cặp vợ chồng ở huyện Sông Hinh (tỉnh Phú Yên) mở quán giải khát nhưng mục đích chính không phải để bán nước cho khách, mà hoạt động chứa mại dâm.
Vụ "hát chút xíu" hết 14,6 triệu đồng ở Cần Thơ: Khách gọi 11 tiếp viên nữVới 4 hành vi vi phạm, quán karaoke T.C. (phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) sẽ bị phạt gần 105 triệu đồng, trong đó có lỗi để xảy ra hoạt động khiêu dâm, kích dục.
Tú ông điều hành web mại dâm "vua gái gọi Hà Nội" lĩnh ánHoàng Duy Hưng đã thuê tên miền, lập các trang web mại dâm như "vua gái gọi Hà Nội"... để đăng hình ảnh gái bán dâm phục vụ ở các khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn cả nước.
Tạm giữ nữ chủ nhà nghì vì chứa chấp mại dâmKiểm tra nhà nghỉ Zin ở TP Móng Cái (Quảng Ninh), công an phát hiện hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Bà chủ của nhà nghỉ này đã bị công an tạm giữ về hành vi chứa mại dâm.
Cựu tiếp viên hàng không môi giới bán dâm nghìn đô được hưởng án treoTheo HĐXX, Vỏ Thị Mỷ Hạnh có nhiều tình tiết giảm nhẹ, đang điều trị bệnh tim, bị cáo đã bị tạm giam một thời gian cũng đủ răn đe nên tòa chấp nhận kháng cáo.
Phố đèn đỏ đông khách ở Nhật Bản bất ngờ bị chuyển màu vàngCon phố dài khoảng 100m vốn là tụ điểm của tệ nạn mại dâm thuộc quận Kita ở thành phố Osaka (Nhật Bản) bất ngờ bị sơn màu vàng với mục đích những người đứng lâu chèo kéo khách có thể thấy khó chịu.
Việt Nam xác minh nhân thân 7 công dân bị ép bán dâm tại MalaysiaĐại sứ quán Việt Nam tại Malaysia đang xác minh nhân thân để bảo hộ các công dân được cho là bị ép bán dâm tại nước này.