Phở 200.000 đồng ở sân bay Nội Bài: Đắt đỏ do gánh nhiều chi phí?Các chuyên gia cho rằng, một bát phở tại sân bay "gánh" nhiều khoản chi phí cao hơn so với khi bán ở các quán ăn trong nội thành.
Thanh toán 10%, sở hữu căn hộ hạng sang đã bàn giao tại trung tâm Đà NẵngTrong bối cảnh nhu cầu sở hữu bất động sản hạng sang ngày càng gia tăng tại các đô thị phát triển, The Filmore Da Nang mang đến lời giải cho mục tiêu an cư và đầu tư với chính sách thanh toán nhận nhà ở ngay chỉ với 10%.
Biên Hòa thành trung tâm hành chính tỉnh mới, bất động sản đón sóng đầu tưTheo Nghị quyết 60-NQ/TW ban hành ngày 12/4/2025, Đồng Nai và Bình Phước sẽ được sáp nhập thành một tỉnh mới, trung tâm hành chính sẽ được đặt tại Biên Hòa với quy mô cán bộ công chức lên đến 1.600 nhân sự.
Số thí sinh đăng ký ở kỳ thi vào đại học lớn nhất cả nước tăng hơn gấp đôiSố thi sinh đăng ký tham dự đợt 2 của kỳ thi vào đại học lớn nhất cả nước tăng gấp đôi so với cùng đợt thi của năm 2024.
Dịch vụ thuê quần áo: Tủ đồ xanh hay cái bẫy đốt tiền?Thuê đồ hiệu giá rẻ, thân thiện môi trường tưởng chừng là giải pháp bền vững, nhưng nhiều start up lại đang khốn đốn vì chi phí quá cao.
Lạm phát là "cơn đau đầu" của Fed nhưng đem tới cơ hội bất ngờ cho bitcoin?Fed giữ nguyên lãi suất nhưng ngầm phát tín hiệu lo ngại về một kịch bản "ác mộng", đó là lạm phát kèm suy thoái. Trong bối cảnh bất ổn, bitcoin nổi lên như một lựa chọn trú ẩn tiềm năng.
Lý do The Xanh 2 trở thành tọa độ ngắm pháo hoa đắt giá ở Cát BàGiữa "Thành phố vịnh trung tâm" Xanh Island, tòa tháp The Xanh 2 nắm giữ vị trí trực diện sân khấu trình diễn ánh sáng và pháo hoa đỉnh cao. Các căn hộ được thiết kế tinh tế, đề cao trải nghiệm cá nhân, là "tấm vé đặc quyền" cho cư dân.
Những điều cần biết để thuê bao di động không bị khóa SIM, thu hồi sốNếu thuê bao di động của bạn lâu không sử dụng và không nộp thêm tiền thì số thuê bao có bị nhà mạng khóa và thu hồi hay không? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.
Cơ hội cuối sở hữu căn hộ hạng sang đón sóng tăng trưởng tại The BeverlyChỉ từ 500 triệu đồng, nhà đầu tư có thể sở hữu ngay căn hộ cao cấp tại The Beverly (Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức) - nơi được xem là "tâm điểm tăng trưởng" mới của thị trường bất động sản khu Đông TP HCM.
Double2T sau "Rap Việt": Mang nhiều tiền về cho mẹ, đắt show vẫn ở nhà thuê"Tôi vẫn ở nhà thuê, cũng chưa mua được xe... Tôi để dành tiền làm nhạc, chưa mơ tài sản lớn. Với tôi, được đứng trên sân khấu là giàu lắm rồi", rapper Double2T chia sẻ.
"Đất hứa" chạy nước rút để giữ chân, hút lại lao động di cưTrước thực trạng dòng lao động đến TPHCM có xu hướng giảm, doanh nghiệp và nhiều chuyên gia cho rằng cần đầu tư dài hạn để thu hút và giữ chân lao động giỏi gắn bó với thành phố.
Cả tuổi thơ hóng chuyện ở tiệm gội đầu, nữ sinh giành học bổng 8,8 tỷ đồngNguyễn Trang Linh, lớp 12 Trường PTLC Olympia, chinh phục thành công Trường Amherst College - ngôi trường xếp thứ 2 trong danh sách đại học khai phóng hàng đầu nước Mỹ.