"Cả đời khổ, đến khi được bạn đọc Dân trí giúp, cuộc đời bà sang trang"Đó là tâm sự của nhiều người dân thôn Công Luận, xã Gia Tường, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình khi chúng tôi trở về thăm và trao tặng số tiền hơn 125 triệu đồng đến bà Trần Thị Vẽ.
Tạm giam người phụ nữ bán hàng trên mạng ở Bà Rịa - Vũng TàuMột phụ nữ tại TP Vũng Tàu bán hàng trên mạng xã hội có doanh thu hàng chục tỷ đồng vừa bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về tội Trốn thuế.
Cần cơ chế, chính sách ưu đãi cho các nhà đầu tư muốn làm đường sắtBộ trưởng Bộ Xây dựng Trần Hồng Minh cho biết dự thảo Luật Đường sắt sửa đổi bổ sung việc huy động nguồn vốn và phát triển kinh tế tư nhân, từ đó tạo điều kiện cho việc đầu tư hiệu quả.
Cựu Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Thái Nguyên được giảm 24 tháng tùTại phiên tòa phúc thẩm, bị cáo Trần Tùng (cựu Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Thái Nguyên) được giảm 24 tháng tù so với án sơ thẩm.
“Tôi sắp được ở trong ngôi nhà mới rồi”“Chỉ còn một tháng nữa, tôi sẽ được ở trong ngôi nhà mới, tôi vui lắm! Không biết nói gì hơn, xin cảm ơn bạn đọc báo Dân trí, các mạnh thường quân, lãnh đạo UBND xã Quế Phong và huyện Quế Sơn”.
Mã số 5612: Cảnh cùng quẫn của góa phụ "lỡ 2 lần đò" bị ung thư chăm con thiểu năngMỗi ngày qua đi, bà Trần Thị Tuyết Nhung phải vượt qua sự tra tấn từ bệnh ung thư để nuôi người con bị thiểu năng. Điều ước của hai mẹ con là mong chờ một mái ấm để sống qua ngày dông bão.
Tân tổng giám đốc PJICO là ai?Ông Trần Anh Tuấn được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc PJICO trong 5 năm, kể từ ngày 16/6, thay bà Nguyễn Thị Hương Giang bị miễn nhiệm cách đây gần một tháng.
Họa sĩ, NSND Phạm Quang Vĩnh qua đờiNSND Phạm Quang Vĩnh - họa sĩ thiết kế mỹ thuật gắn bó trọn đời với điện ảnh Việt - qua đời, hưởng thọ 81 tuổi.
Bà Rịa - Vũng Tàu công bố điểm thi vào lớp 10Sở Giáo dục và Đào tạo Bà Rịa - Vũng Tàu đã công bố điểm thi vào lớp 10 năm học 2025-2026.
Cựu Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ Thái Nguyên được đề nghị giảm 18-24 tháng tùTại phiên tòa phúc thẩm, bị cáo Trần Tùng (cựu Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Thái Nguyên) được Viện kiểm sát nhân dân Cấp cao tại Hà Nội đề nghị giảm nhẹ hình phạt 18-24 tháng tù so với án sơ thẩm.
Mã số 5611: Vợ bỏ, người chồng nghèo cầu xin giúp con trai bị ung thư phải cắt bỏ chânMới phát bệnh ung thư, bé Nhật, con trai anh Nhân phải cắt bỏ chân. Sau phẫu thuật, Nhật tiếp tục hóa trị duy trì sự sống. Thu nhập của người cha nghèo quá ít ỏi không đủ lo cho con.
Nữ họa sĩ dùng tro cốt vẽ chân dung người đã khuấtMột họa sĩ Thổ Nhĩ Kỳ đã biến tro cốt người quá cố thành tác phẩm nghệ thuật.