Khi con chữ bắt đầu từ những "con số""Mong mỏi lớn nhất của tôi là giúp các em biết được con chữ, có được cái nghề cho bản thân và vươn lên trong cuộc sống", bà Nguyễn Thị Ba (78 tuổi) chia sẻ.
Mã số 5205: Hoàn cảnh nghiệt ngã của một gia đình "trời đày"Chồng và con trai lần lượt qua đời vì ung thư, bà Nguyễn Thị Ba (69 tuổi) lần nữa đối mặt với cú sốc lớn khi cháu nội gặp tai nạn giao thông, giờ đây phải gắn liền với bệnh viện.
01:11Mã số 5205: Xót xa hoàn cảnh nghiệt ngã của một gia đình "trời đày"Chồng và con trai lần lượt qua đời vì ung thư, bà Nguyễn Thị Ba (69 tuổi) lần nữa đối mặt với cú sốc lớn khi đứa cháu nội gặp tai nạn giao thông, giờ đây phải gắn liền với bệnh viện.
01:58Mẹ liệt sĩ Nguyễn Văn Đồng xúc động nhận ảnh con traiBà Nguyễn Thị Ba (Thanh Chương, Nghệ An) xúc động nhận bức ảnh phục dựng chân dung con trai - mẹ liệt sĩ Nguyễn Văn Đồng do nhóm Team Lee thực hiện.
Bà lão gần 80 tuổi nhặt phế liệu nuôi cháu mồ côi ăn họcMỗi ngày, bà Nguyễn Thị Ba (SN 1940) phải thức dậy từ lúc 3 giờ sáng để đi khắp các con phố nhặt phế liệu lo cho cuộc sống và nuôi đứa cháu ngoại mồ côi. Cuộc sống khó khăn, bà vẫn quyết tâm lo cho cháu ăn học để mai này không cực khổ như bản thân mình.
Cụ bà U80 nuôi cháu mồ côi và một chuyện “đẹp hơn nước mắt”!Câu chuyện về cụ bà Nguyễn Thị Ba ở khu phố Bình Nghĩa (phường 6, TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre) được phóng viên báo điện tử Dân trí phản ánh trong bài “Bà lão gần 80 tuổi nhặt phế liệu nuôi cháu mồ côi ăn học” đã làm xúc động nhiều bạn đọc.
Vụ kiện vé số trúng 2 tỷ đồng bị từ chối trả thưởng: Hòa giải không thànhTheo luật sư, qua làm việc, cả nguyên đơn và bị đơn đều bảo lưu quan điểm khi trao đổi bằng văn bản. Do vậy, việc đúng sai trong vụ kiện này tòa án phải xét xử.
"Từ ngày có tiền xây nhà mới tôi mừng lắm, có lúc vui đến không ngủ được"Đó là chia sẻ của bà Lâm Thị Hiền, một trong hai hộ dân vừa được bạn đọc Dân trí hỗ trợ tiền xây nhà. Gia đình bà Hiền có 3 người, con gái bại liệt, chồng già yếu, sống trong căn nhà tranh xập xệ.
Dừng xe ăn sáng, nam tài xế bất ngờ bị quy chụp là kẻ bắt cócThấy ô tô biển số tỉnh khác đỗ bên đường, người phụ nữ ở Quảng Bình liền chụp ảnh đăng lên Facebook, quy chụp người trên xe là kẻ bắt cóc trẻ em.
Ba anh em sinh ba cùng khoác lên mình màu xanh áo línhTại huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng, 3 anh em ruột cùng sinh năm 2005 là Lý Tiến Tấn, Lý Tiến Tài, Lý Tiến Lộc tình nguyện viết đơn lên đường nhập ngũ.
Kỳ nghỉ Tết dài hạn của công nhân chọn rời "đất hứa""Ở thành phố hơn 10 năm, chấp nhận sống xa con, xa bố mẹ, nhìn lại, tôi chẳng dư được gì mà luôn trong tâm trạng thấp thỏm, cuộc sống thiếu trước hụt sau", chị Lệ nghẹn ngào.
Hai kiến nghị của tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo để thúc đẩy thị trường vốnBà Nguyễn Thị Phương Thảo, Phó chủ tịch thường trực HĐQT HDBank kiến nghị Ngân hàng Nhà nước tiếp tục giữ ổn định mặt bằng lãi suất, tạo điều kiện cho doanh nghiệp tiếp cận vốn; hỗ trợ HDBank theo phương án chuyển giao bắt buộc đã được phê duyệt.