01:00Trao quà nhân ái cho bà Hoàng Thị ĐàoCùng với món quà của bạn đọc Báo Dân trí, bà Hoàng Thị Đào (xóm 3A, xã Quỳnh Tam, Quỳnh Lưu, Nghệ An) – nhân vật trong bài viết “Tận cùng khổ đau của người phụ nữ góa chồng mất ba con lại mắc trọng bệnh” còn được đón nhận nhiều phần quà ý nghĩa từ các tổ chức, cá nhân.
Bạn đọc Dân trí giúp người phụ nữ bị suy thận hơn 61 triệu đồngCùng với món quà của bạn đọc Báo Dân trí, bà Hoàng Thị Đào còn được đón nhận nhiều phần quà ý nghĩa từ các tổ chức, cá nhân.
Hoàng thái hậu Thái Lan qua đời ở tuổi 93Hoàng Thái hậu Thái Lan Sirikit, người giám sát nhiều dự án hoàng gia nhằm giúp người nghèo ở nông thôn, bảo tồn nghề thủ công và bảo vệ môi trường, đã qua đời, hưởng thọ 93 tuổi.
Bộ trưởng Bộ Y tế: “Bạo hành nhân viên y tế là vấn đề rất nhức nhối”Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan gửi lời biểu dương, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, sự dũng cảm của các nữ điều dưỡng tại khoa Sơ sinh, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.
Hà Lê hạnh phúc khi hát trong đêm nhạc "Tôi! Người Việt Nam"Nam ca sĩ chia sẻ, khi được cùng "Gia tộc Anh tài" hát trong chương trình "Tôi! Người Việt Nam", anh khá áp lực nhưng sẽ cố gắng làm tốt nhất phần biểu diễn của mình.
Nhà dân hở hàm ếch, sập tường sau triều cường ở TPHCMTối 24/10, triều cường dâng cao làm sập tường, khiến nền nhà dân ở phường Bình Quới (TPHCM) bị hở hàm ếch. Lực lượng chức năng túc trực xuyên đêm để đảm bảo an toàn cho người dân.
Nước ngập từ đêm đến sáng, cuộc sống người dân ven sông Sài Gòn bị đảo lộnTriều cường đạt đỉnh khiến khu dân cư ven sông Sài Gòn, phường Bình Quới (TPHCM), chìm trong biển nước. Đến trưa 25/10, nhiều khu vực vẫn ngập sâu, cuộc sống người dân bị đảo lộn.
Hai tân Phó Thủ tướng và 3 Bộ trưởng nhận quyết định bổ nhiệmHai Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà và Hồ Quốc Dũng cùng Bộ trưởng 3 Bộ: Ngoại giao, Nội vụ, Nông nghiệp và Môi trường, nhận quyết định bổ nhiệm chức vụ mới sau khi được Quốc hội phê chuẩn.
5 phút bị truy sát và khoảnh khắc sinh tử của các nữ điều dưỡngHiểm nguy ập tới bất ngờ, những nữ điều dưỡng Khoa Sơ sinh, Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An đã chọn cách đối mặt, theo bản năng nghề nghiệp, bảo vệ bằng được sinh mạng của bệnh nhi và người nhà bệnh nhân.
Bộ Y tế tặng bằng khen 4 nữ điều dưỡng ở Nghệ An dũng cảm cứu bé sơ sinhBộ Y tế vừa quyết định tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế cho 1 tập thể và 4 cá nhân Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An vì đã có hành động dũng cảm trong tình huống nguy cấp.
Báo Dân trí đào tạo truyền thông y tế trên TikTok cho y bác sĩ Bạch MaiHoạt động nằm trong chương trình hợp tác toàn diện giữa hai đơn vị, nhằm giúp đội ngũ y tế tiếp cận công cụ truyền thông số, lan tỏa thông điệp sức khỏe tới cộng đồng.